ประกาศผลผู้ได้รับบัตรคอนเสิร์ต Tiger Jams CenterStage

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ประกาศผลผู้ได้รับบัตรคอนเสิร์ต Tiger Jams CenterStage

Tiger Jams CenterStage การแจมครั้งยิ่งใหญ่ที่ผสมผสานประสบการณ์ทางด้านดนตรีและศิลปะเข้าด้วยกันในรูปแบบที่แตกต่างไม่เหมือนใคร พบกับคอนเสิร์ตมันๆ นำทีมโดยศิลปินระดับโลก CHVRCHES และ 3 ศิลปินเลือดใหม่มากความสามารถที่ผ่านการคัดเลือกมาแล้วจากแคมเปญ Tiger Jams อย่างวง Monkey Business, Mirrr, 23’O พร้อมด้วยศิลปินคุณภาพของวงการเพลงเมืองไทย Polycat, Jelly Rocket และ Somkiat นอกจากนั้นผู้ร่วมงานยังจะได้ปลดปล่อยความอาร์ทด้วยการโพสต์ท่าถ่ายภาพสุดเท่ห์ในมุมแนว Street ผลงานโดยวิชวลอาร์ทติส Note Dudesweet, Eyedropper Fill และ TUNA Dunn อีกด้วย

 

Tiger-Jams-CenterStage-768x289-1

 

คอนเสิร์ต Tiger Jams CenterStage จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2559 ตั้งแต่เวลา 17.00 เป็นต้นไป ณ ไบเทค บางนา Hall 107

 

 

ประกาศผลผู้โชคดีที่ได้รับบัตรคอนเสิร์ต Tiger Jams CenterStage จำนวน 5 รางวัล (มูลค่าใบละ 1,500 บาท / รางวัลละ 2 ใบ) ได้แก่…

 

1. คุณ รุ่งนิรันดร์ ประจงภักดี
2. คุณ วลัญชน์ บุญแก้วขวัญ
3. คุณ กรรณิการ์ วิไลพล
4. คุณ ศราวุธ รื่นสุข
5. คุณ จิตปภา สุวิวัฒน์สันติ

 

ทางทีมงาน music MThai ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีด้วยนะคะ… ผู้โชคดีจะได้รับการติดต่อกลับจากทีมงาน เพื่อแจ้งรายละเอียดในการรับบัตรคอนเสิร์ต

 

 

* การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดีหรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
* การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด