ประกาศผลผู้ได้รับบัตร COOLfahrenheit Music Fest #Once upon A Teen

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ประกาศผลผู้ได้รับบัตร COOLfahrenheit Music Fest #Once upon A Teen

เทศกาลดนตรีริมหาด COOLfahrenheit Music Fest #Once upon A Teen (คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค เฟส #วันซ์ อะพอน อะทีน) กาลครั้งหนึ่งมันส์สุดทีน!!! ชวนกระทบไหล่ศิลปินสุดฮอต ไม่ว่าจะเป็น แร๊พเตอร์, ลิฟท์-ออย, บอยสเก๊าท์ และ เต๋า สมชาย พร้อมยังมีศิลปินทีนไอดอล วง มายด์ ,ลิปตา และ แทคทูคัลเลอร์ มาเสริมทัพความมันส์

 

COOLfahrenheit-Music-Fest-Once-upon-A-Teen-2-653x1024

 

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี ได้รับบัตรคอนเสิร์ต COOLfahrenheit Music Fest #Once upon A Teen (คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค เฟส #วันซ์ อะพอน อะทีน) กาลครั้งหนึ่งมันส์สุดทีน! ซึ่งจะจัดขึ้น ณ สนามเด็กเต้น ริมหาดเขากะโหลก ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ จำนวน 10 ท่าน(ท่านละ 2 ใบ) ได้แก่…

 

1. Chompoo Phattarakongkate
2. Anotai Chotchokchuy
3. Smile Tasanont
4. Bpig Top
5. Nitiphatprachya Nert
6. Natta Keawkajang
7. Naam Kanokwan Kornkontee
8. Jiraporn Limpananakthong
9. Kimmy Rodrak
10. หนึ่งก็มี สองก็ยัง

 

ทางทีมงาน music MThai ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีด้วยนะคะ…
ผู้โชคดีกรุณายืนยันการรับบัตร โดยส่งชื่อและนามสกุลจริงผ่านทางข้อความมาที่ https://www.facebook.com/musicmthai ภายในเวลาเที่ยงตรงของวันที่ 27 เมษายน และทางทีมงานจะแจ้งรายละเอียดในการรับบัตรกลับไป… (ผู้โชคดีหรือตัวแทนจะต้องไปรับบัตรที่ บริษัท คูลลิซึ่ม จำกัด ซ.ลาดพร้าว 15 ภายในวันที่ 28 เมษายน)

 

 

** การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดีหรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
** การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด