ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต เสน่ห์…เหนือกาลเวลา จาก ตาบู

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต เสน่ห์…เหนือกาลเวลา จาก ตาบู

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการฉลองครบรอบ 50ปี ผลิตภัณฑ์ ตาบู ลุ้นรับบัตรชมคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตาบู กลิ่นหอมต้องห้าม พรีเซนต์ เสน่ห์…เหนือกาลเวลา จากเหล่าศิลปินรับเชิญ ก้อง สหรัถ, คริสติน่า อากีล่าร์, ตุ๊ก วิยะดา และ ชรัส เฟื่องอารมย์ ในวันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2559 ณ อาคารไทยซีซี สาทร ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 12

 

เสน่ห์...เหนือกาลเวลา จาก ตาบู

 

ลุ้น exclusive ticket เพื่อเข้าร่วมคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตาบู กลิ่นหอมต้องห้าม พรีเซนต์ เสน่ห์…เหนือกาลเวลา เพียงตอบคำถามด้านล่าง…

 

หมดเวลาการร่วมสนุกแล้ว… ติดตามรายชื่อผู้โชคดีได้เร็วๆ นี้

 

 

ผู้โชคดีที่ตอบคำถามได้ถูกต้อง จำนวน 5 ท่าน จะได้รับ exclusive ticket คอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตาบู กลิ่นหอมต้องห้าม พรีเซนต์ เสน่ห์…เหนือกาลเวลาบัตร ซึ่งจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2559 ณ อาคารไทยซีซี สาทร ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 12 *จำนวน 5 ท่าน/ท่านละ 2 ใบ*

 

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 17 มีนาคม เวลาเที่ยงตรง โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ภายในวันที่ 17 มีนาคม และผู้โชคดีจะต้องมารับบัตรด้วยตนเอง ที่อาคารจัสมินฯ แจ้งวัฒนะ ในวันที่ 17 และ 18 มีนาคมเท่านั้น

 

บรรยากาศในวันแถลงข่าว คอนเสิร์ตตาบู “ตาบู กลิ่นหอมต้องห้าม พรี…คอนเสิร์ตตาบู “ตาบู กลิ่นหอมต้องห้าม พรีเซนต์ เสน่ห์…เหนือกาลเวลา”

โพสต์โดย TABU บน 3 มีนาคม 2016

 

 

 

** การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดีหรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
** การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด