ร่วมสนุกชิงบัตร KIM KIBUM FAN MEETING IN BANGKOK

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตร KIM KIBUM FAN MEETING IN BANGKOK

– หมดเขตการร่วมสนุกแล้ว เช็ครายชื่อผู้โชคดีได้ที่นี่

 

 

บริษัท คอสม่า พลัสส์ จำกัด เตรียมจัดงาน KIM KIBUM FAN MEETING IN BANGKOK : ALL FOR YOU ของนักแสดงและนักร้องหนุ่มสุดหล่อ คิมคิบอม ในวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2558 ที่ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว

 

KIM KIBUM FAN MEETING IN BANGKOK ALL FOR YOU

 

ชวนสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงบัตรร่วมงาน KIM KIBUM FAN MEETING IN BANGKOK : ALL FOR YOU เพียงตอบคำถามและทำตามกติกาดังนี้…

 

1. เมื่อไม่นานมานี้ คิมคิบอม เพิ่งเดินทางมาที่ประเทศไทยเพื่อร่วมงานจำหน่ายบัตร KIM KIBUM FAN MEETING IN BANGKOK : ALL FOR YOU รอบพรีเซลล์… งานนี้จัดขึ้นในวันที่เท่าไหร่/เดือนอะไร? (หาคำตอบได้ที่นี่)
2. แคปเจอร์ภาพของ คิมคิบอม จากมิวสิควิดีโอของ Super Junior ในซีนที่คุณชื่นชอบมากที่สุด พร้อมอธิบายว่าเป็นภาพมาจากมิวสิควิดีโอเพลงอะไรและบอกเหตุผล

 

ตอบคำถามให้ครบถ้วน พร้อมเขียนชื่อ-นามสกุล และอีเมลล์สำหรับการติดต่อกลับไว้ที่คอมเม้นต์ด้านล่าง หรือตอบทางอีเมลล์ musicmthai@gmail.com โดยใช้หัวข้ออีเมลล์ว่า “เล่นเกม คิมคิบอม”… ผู้โชคดีที่เขียนคำตอบได้ถูกต้องและถูกใจทีมงาน จำนวน 2 ท่าน จะได้รับบัตรร่วมงาน KIM KIBUM FAN MEETING IN BANGKOK : ALL FOR YOU มูลค่าใบละ 3000 บาท ท่านละ 2 ใบ *

 

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน เวลาบ่ายสองโมง โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ภายในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2558

 

คิมคิบอม

 

 

 

** ผู้ที่ได้รับรางวัลจะได้รับการติดต่อกลับจากทีมงานทางอีเมลล์เพื่อแจ้งรายละเอียดสำหรับการรับบัตรกลับไป
** การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดีหรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
** การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด