ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต 2015 INFINITE 2nd WORLD TOUR in BANGKOK

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต 2015 INFINITE 2nd WORLD TOUR in BANGKOK

-ติดตามรายชื่อผู้โชคดีได้ที่นี่-

 

 

มีสไตล์ ออกาไนซ์เซอร์ (Mee Style Organizer Co.,Ltd.) ประกาศเตรียมจัดคอนเสิร์ต 2015 INFINITE 2nd WORLD TOUR in BANGKOK [INFINITE EFFECT] เวิลด์ทัวร์ครั้งที่ 2 ของ INFINITE (อินฟินิท) บอยแบนด์ K-POP สุดฮอต ในวันที่ 24 – 25 ตุลาคม 2558 ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

2015 INFINITE 2nd WORLD TOUR IN BANGKOK [INFINITE EFFECT]

 

ชวนสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต 2015 INFINITE 2nd WORLD TOUR in BANGKOK [INFINITE EFFECT] เพียงตอบคำถามและทำตามกติกาดังนี้…

 

 

1. คอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ INFINITE EFFECT รอบกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ จัดขึ้นในวันที่/เดือนอะไร? (คลิกหาคำตอบได้ที่นี่)
2. ผลงานเพลงของ INFINITE ที่คุณชอบมากที่สุดคือเพลงอะไร/เพราะอะไร?

 

 

INFINITE

 

 

ตอบคำตอบให้ครบถ้วน พร้อมเขียนชื่อ-นามสกุล และอีเมลล์สำหรับการติดต่อกลับไว้ที่คอมเม้นต์ด้านล่าง หรือตอบทางอีเมลล์ musicmthai@gmail.com โดยใช้หัวข้ออีเมลล์ว่า “เล่นเกม INFINITE”… ผู้โชคดีที่เขียนคำตอบได้ถูกต้องและถูกใจทีมงาน จำนวน 5 คน จะได้รับบัตรคอนเสิร์ต 2015 INFINITE 2nd WORLD TOUR [INFINITE EFFECT] รอบวันที่ 24 ตุลาคม 2558 มูลค่าใบละ 6000 บาท ท่านละ 2 ใบ *(บัตรอภินันทนาการจะไม่ได้ร่วมลุ้นรับสิทธิพิเศษอื่นๆ ของทางผู้จัด)*

 

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 22 ตุลาคม เวลาหกโมงเย็น โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ภายในวันที่ 23 ตุลาคม 2558

 

 

 

 

** ผู้ที่ได้รับรางวัลจะได้รับการติดต่อกลับจากทีมงานทางอีเมลล์เพื่อแจ้งรายละเอียดสำหรับการรับบัตรกลับไป
** การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดีหรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
** การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด