ประกาศผล Like & Share Concert ครั้งที่ 5 ตอน รักให้หนักมาก

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ประกาศผล Like & Share Concert ครั้งที่ 5 ตอน รักให้หนักมาก

— หมดเขตร่วมสนุกแล้วครับ —

รายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับบัตร Like & Share Concert ครั้งที่ 5 ตอน รักให้หนักมาก

1. ดลิยา คงจินดา
2. สาธิต ศรีสุขล้อม
3. สุพรพรรณ ศรีมาศ
4. ผุสดี สุขรา
5. อโณทัย โชติโชคช่วย
6. อรกวี หมั่นอาพร
7. ฤทัยมาศ ชมชื่น
8. สุรศักดิ์ ชูศรีทอง
9. มัญชุภา ณัฏฐกฤตภาส
10. ชุติมา อิทธิชัยโย

 

ติดต่อรับบัตรหน้างาน ณ เมืองไทย GMM Live House เซ็นทรัลเวิล์ด ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป อย่าลืมนำบัตรประชาชนมาเป็นหลักฐานในการรับบัตรด้วยนะครับ

 

———————————————————————-

 

ความสนุกประจำปีจากคลื่น 103 ไลค์ เอฟ เอ็ม กลับมาแล้วใน ไลค์ แอนด์ แชร์ คอนเสิร์ต ครั้งที่ 5 ตอน รักให้หนักมาก พบกับ 3 ศิลปิน สามสไตล์ความมันส์ อย่าง Klear , 25 hours , พาราด็อกซ์ งานนี้ทุกวงจัดหนักจัดเต็มแน่นอน วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคมนี้ ที่ เมืองไทย GMM Live House เซ็นทรัลเวิล์ด

 

 

Likeshare5

 

 

 

พิเศษสำหรับสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงบัตร Like & Share Concert ครั้งที่ 5 ตอน รักให้หนักมาก จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ ง่ายๆ ร่วมสนุกทางอีเมล์ พิมพ์ชื่อ-นามสกุล และเบอร์ติดต่อกลับ มาที่อีเมล์ musicmthai2nd@gmail.com อย่าลืมใส่ Subject รักให้หนักมาก ในการร่วมสนุกด้วยนะครับ ตั้งแต่วันนี้ ถึงเวลา 22.00 น. ของวันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม ประกาศผล 19 ตุลาคม ทางเว็บไซต์ music.mthai.com และทางเฟซบุ๊ก MThaimusic
หมายเหตุ : 1 ชื่อ ส่งได้ 1 ครั้ง เท่านั้น หากใส่ข้อมูลไม่ครบ ถือว่าผิดกติกา ทางทีมงานขออนุญาติตัดสิทธิ์ และ ขอสงวนสิทธิ์ส่งเมล์ซ้ำ ในทุกกรณี / ผู้โชคดีหากมีการตรวจสอบว่าชื่อซ้ำกับที่อื่น ทีมงานขออนุญาติตัดสิทธิ์ทันที โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า