ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต VIXX ในงาน 2015 Korea Culture & Tourism Festival

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต VIXX ในงาน 2015 Korea Culture & Tourism Festival

หมดเขตการร่วมสนุกแล้ว ติดตามรายชื่อผู้โชคดี คลิกที่นี่

 

 

องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี ร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรมกีฬาและการท่องเที่ยว เตรียมจัด งานเทศกาลวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว เกาหลี 2015 (2015 Korea Culture & Tourism Festival) ซึ่งขนทัพศิลปินเกาหลีมาร่วมงานอย่างคับคั่ง นำโดย นิชคุณ หรเวชกุล ทูตความสัมพันธ์ระหว่างประเทศไทยและประเทศเกาหลี, หกหนุ่มจากวง VIXX (วิกซ์), อีมินยอง (Miss A), เจีย ( Miss A), นีเอล (Teen Top), ริกกี้ (Teen Top), ดงจุน (ZE:A), จินอุน (2AM) และอีกมากมาย ในระหว่างวันที่ 2- 4 ตุลาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 11:00 – 20:00 น. ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 5

 

2015 Korea Culture & Tourism Festival

 

ชวนสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ตของหกหนุ่มบอยแบนด์ K-POP วง VIXX ภายในงาน เทศกาลวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวเกาหลี 2015 (2015 Korea Culture & Tourism Festival) ของวันที่ 4 ตุลาคม 2558 เพียงตอบคำถามและทำตามกติกาดังนี้…

 

VIXX

 

“เมื่อพูดถึงประเทศเกาหลีใต้ คุณคิดถึงอะไรเป็นอย่างแรก? เพราะอะไร?”

 

ตอบคำตอบให้ครบถ้วน พร้อมเขียนชื่อ-นามสกุล และอีเมลล์สำหรับการติดต่อกลับไว้ที่คอมเม้นต์ด้านล่าง หรือตอบทางอีเมลล์ musicmthai@gmail.com … ผู้โชคดีที่เขียนคำตอบได้ถูกใจทีมงาน จำนวน 5 คน จะได้รับบัตรคอนเสิร์ต VIXX ท่านละ 2 ใบ

 

 

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันพุธที่ 30 กันยายน 2558 (เวลา 15:00 น.) โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ภายในวันที่ 30 กันยายน

 

 

** ผู้ที่ได้รับรางวัลจะได้รับการติดต่อกลับจากทีมงานทางอีเมลล์เพื่อแจ้งรายละเอียดสำหรับการรับบัตรกลับไป
** การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดีหรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
** การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด