ประกาศผล WET&WILD (The ultimate pool party series)

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ประกาศผล WET&WILD (The ultimate pool party series)

รายชื่อผู้ได้รับบัตร คอนเสิร์ต WET&WILD

1. ปราโมทย์ แพทย์พันธ์
2. ณัฏฐภัทร์ รัตะกูล
3. ณัฏฐณิชา นามประดิษฐ์
4. อักษราภรณ์ ผูกฤทัย
5. ตะวัน พลับใหญ่
6. ณปภัช โสภิตภักดีพงษ์
7.สุทธิพงษ์ มุ้ยจีน
8. วิษรุตน์ แดงทรัพย์
9. เมธาพร เจริญกิจ
10. รพีพงษ์ จิตต์สุทธิผล

 

รบกวนขอเบอร์ติดต่อกลับ มาทางอีเมล์ที่ทางทีมงานได้ส่งไป หรือมาที่ inbox เฟซบุ๊ก มิวสิคเอ็มไทย ภายใน 18.00 น. ของวันที่ 1 ตุลาคม

 

ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมสนุก

ทีมงานมิวสิคเอ็มไทย

 

—————————————————————————————-

 

 

LAZERFACE RECORDS CO.,LTD. ร่วมกับ Mthai.com ขอชวนเพื่อน ๆ สมาชิกร่วมสนุกชิงรางวัล บัตรคอนเสิร์ต WET&WILD (The ultimate pool party series) จำนวน 10 รางวัล ๆ ละ 2 ใบ

 

 

 

 

wet&wild

โดยเลเซอร์เฟส และ ซานโตรินี่ วอเตอร์ แฟนตาซี ชวนคุณมาระเบิดความมันส์…. กับคอนเสิร์ต WET&WILD (The ultimate pool party series) ครั้งแรกของประเทศไทย ในเทศกาลดนตรีกลางสายน้ำ ที่พวกคุณสามารถสนุกสุดเหวี่ยงใน Pool party ไปกับเสียงเพลงจาก 2 เวทีใหญ่ กับศิลปินและดีเจระดับแนวหน้าของไทย อาทิ เจ เจตริน – บุดด้าเบลส – บูมบูม แคช – สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊ก กุ๊ก – โพลีแคท – ดีเจฟ้าใส – Roxyjune – Machina และอีกมากมาย กับธีม “ป่าเรืองแสง” พบเห็นความตื่นตาตื่นใจกับสีสันการตกแต่งและกิจกรรมที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในทุกคอนเสิร์ตในประเทศไทย พร้อมเครื่องเล่นสุดมันส์ทันสมัยสไตล์สวนน้ำซานโตรินี่ วันที่ 3 ตุลาคม 2558 @ สวนน้ำ ซานโตรินี่ วอเตอร์ แฟนตาซี – ชะอำ ตั้งแต่เที่ยงวันยันดึก

 

 

 

 

ร่วมสนุกง่ายๆ ไม่มีอะไรมาก ทิ้งชื่อ-นามสกุล และอีเมล์ที่สามารถติดต่อกลับได้ ที่โพสด้านล่าง ผู้โชคดี 10 ท่าน จะได้รับบัตรท่านละ 2 ใบ ร่วมสนุกตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน เวลา 12.00 น. ประกาศผล 18.00 น. ทาง music.mthai.com และเฟซบุ๊ก MThaimusic