ร่วมสนุก ชิงบัตรชมคอนเสิร์ต Boyz II Men Live in Bangkok

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุก ชิงบัตรชมคอนเสิร์ต Boyz II Men Live in Bangkok

แฟนชาวไทยห้ามพลาด! ไปร่วมรำลึกความทรงจำดีๆกับเพลงฮิตที่จะร้องตามได้แทบทุกเพลงกับ True Corporation presents Master of Voices : Boyz II Men Live in Bangkok (ทรู คอร์ปอเรชั่น พรีเซ้นท์ มาสเตอร์ ออฟ ว๊อยซ์เซส บอยซ์ทูเมน ไลฟ์ อิน แบงคอก) ซึ่งวง Boyz II Men (บอยซ์ ทู เมน) เป็นวงดนตรีนักร้องชายในแนวเพลง R & B ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในโลกตลอดกาล เป็นวงที่มียอดขายอัลบั้มมากกว่า 60 ล้านแผ่นทั่วโลก เป็นเจ้าของรางวัล 4 รางวัล Grammy Awards และเป็นผู้ทำลายสถิติเพลงซิงเกิ้ลอันดับ 1 ใน Billboard Chart ของสหรัฐอเมริกา เป็นศิลปินกลุ่มระดับตำนานของวงการเพลงมีเพลงฮิตอันดับ 1 อย่าง End Of The Road, I’ll Make Love To You, One Sweet Day (with Mariah Carey) และเป็นเจ้าของ 4 รางวัล Grammy เป็นเจ้าของสถิติมากมายบน Billboard Chart รวมทั้งอันดับหนึ่ง Billboard 100 Chart ยาวนานที่สุด 14 Weeks จาก I’ll Make Love To You และจากนั้น On Bended Knee ซิงเกิ้ลที่ออกตามมา ขึ้นแท่นในอันดับ 1 บน Billboard Chart ทำให้ Boyz II Men เป็นวงที่ 3 ในประวัติศาสตร์ที่แทนเพลงในอันดับ 1 ของ Billboard Chart

 

 

 

 

 

Boyz II Men Live in Bangkok

 

 
พิเศษสำหรับสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงบัตรชม True Corporation presents Master of Voices : Boyz II Men Live in Bangkok จำนวน 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ) ร่วมสนุกด้วยการตอบคำถามต่อไปนี้

 

 

6 เพลงต่อไปนี้ — End of The Road / One Sweet Day / I Swear / A Song for Mama / I’ll Make Love to You / 4 Seasons of Loneliness — เพลงใด “ไม่ใช่” เพลงของวง Boyz II Men และ เพลงดังกล่าว เป็นเพลงของใคร?

 

 

 

 

ร่วมสนุกด้วยการพิมพ์คำตอบที่ถูกต้อง พร้อม ชื่อ-นามสกุล เบอร์ติดต่อกลับ และ ใส่ Subject ว่า Boyz II Men มาที่อีเมล์ musicmthai2nd@gmail.com ภายใน 18.00 น. ของวันอังคารที่ 11 สิงหาคม ประกาศผล วันพฤหัสบดี 13 สิงหาคม ทาวเว็บไซต์ music.mthai.com และเฟซบุ๊ก MThaimusic
**หมายเหตุ ร่วมสนุกทางอีเมล์เท่านั้น ขอสงวนสิทธิ์ 1 ชื่อ 1 อีเมล์ ส่งซ้ำ เราจะนับเมล์แรกที่ส่งมา เช่นเดียวกันกรณี ชื่อเดียวกันแต่หลายเมล์ ทางทีมงานจะยึดเมล์แรกที่ส่งมาร่วมสนุก