ร่วมสนุกชิงบัตร Echosmith Live in Bangkok

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตร Echosmith Live in Bangkok

–หมดเวลาร่วมสนุกแล้วครับ ติดตามรายชื่อผู้โชคดีได้ในวันที่ 3 สิงหาคม 2558 ทาง music.mthai.com และเฟซบุ๊ก MThaimusic–

 

 

 

Echosmith 4 พี่น้องมากความสามารถ ที่สร้างชื่อจากการ Cover เพลงดังๆ บนเว็ปไซต์ Youtube โดยนิตยสาร Alternative Press ยกให้พวกเขาเป็น 1 ใน “100 วงที่พวกคุณควรรู้จัก” และอัลบั้มแรกของพวกเขาอย่าง Talking Dreams นี้ประกอบไปด้วยเพลงฮิตอย่าง Cool Kids , Bright , Come Together ดังระเบิด จนทำให้พวกเขาได้ทัวร์คอนเสิร์ตละเป็นวงเปิดให้กับศิลปินชื่อดังต่างๆมากมาย อาทิ Taylor Swift,Owl City, Twenty One Pilots, Neon Trees แฟนเพลงชาวไทย ห้ามพลาด กับคอนเสิร์ต Echosmith live in Bangkok ที่จะมีขึ้นในวันที่ 7 สิงหาคมนี้ ณ The Palladium Hall พร้อมด้วยศิลปิน Opening Act ที่กำลังจะมีงานเพลงใหม่ อย่างวง Tabasco

 

 

echosmith live in bangkok

แต่เดี๋ยวก่อน พิเศษสำหรับ สมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมลุ้นบัตรชมคอนเสิร์ต Echosmith Live in Bangkok At The Palladium Hall จำนวน 3 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ) ด้วยการตอบคำถาม

1. Echosmith มีสมาชิกทั้งหมด 4 คน ชื่ออะไรบ้าง
2. Tabasco ศิลปินที่มาเป็น Opening Act ให้กับ Echosmith กำลังจะปล่อยเพลงใหม่ เพลงนั้นมีชื่อว่า

 

 

 

echosmith

ร่วมสนุกด้วยการพิมพ์คำตอบที่ถูกต้อง พร้อม ชื่อ-นามสกุล เบอร์ติดต่อกลับ และ ใส่ Subject ว่า Echosmith Live in Bangkok มาที่อีเมล์ musicmthai2nd@gmail.com ภายใน 12.00 น. ของวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม ประกาศผล วันจันทร์ 2 สิงหาคม ทางเว็บไซต์ music.mthai.com และเฟซบุ๊ก MThaimusic

 

**หมายเหตุ ร่วมสนุกทางอีเมล์เท่านั้น ขอสงวนสิทธิ์ 1 ชื่อ 1 อีเมล์ ส่งซ้ำ เราจะนับเมล์แรกที่ส่งมา เช่นเดียวกันกรณี ชื่อเดียวกันแต่หลายเมล์ ทางทีมงานจะยึดเมล์แรกที่ส่งมาร่วมสนุก