ร่วมสนุกชิงบัตรชม Quidam Live in Bangkok 2015

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตรชม Quidam Live in Bangkok 2015

— ปิดรับคำตอบแล้วครับ ติดตามรายชื่อผู้โชคดีได้ในวันจันทร์ที่ 27 กรกฎาคม ทาง music.mthai.com และทางเฟซบุ๊ก MThaimusic —

 

 

มหัศจรรย์ ยิ่งใหญ่ อลังการ กับสุดยอดโชว์อันดับ 1 ของโลก
“เซิร์ค ดู โซเลย์ มนตรามายาพิศวง Quidam Live in Bangkok 2015 (คีดาม ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2015)”

 

 

 

 

 

 

 

แพนเทอร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ในเครือทรู วิชั่นกรุ๊ป ซึ่งเป็นผู้นำเข้า คอนเสิร์ต และโชว์ระดับโลกจึงได้ถือโอกาสนี้นำการแสดงของ Cirque DU Soleil มนตรามายาพิศวง Quidam Live in Bangkok 2015 (เซิร์ค ดู โซเลย์ มนตรามายาพิศวง คีดาม ไลฟ์ อิน แบงคอก 2015) การแสดงที่มีความโดดเด่นของกายกรรมผาดโผน งดงาม แข็งแรง แปลกใหม่ บวกกับความสวยงามของเครื่องแต่งกาย เลยทำให้เป็นอีกหนึ่งโชว์ ที่ได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยม พร้อมกับกระแสการรอคอยดูโชว์ที่วิจิตรตระการตาอย่างใจจดใจจ่อของหลายๆคน

 

 

กว่า 30 ปี ที่การแสดงของ “เซิร์ค ดู โซเลย์” โลดแล่นอยู่บนเวทีการแสดงและได้รับการยกย่องให้เป็นการแสดงระดับโลก ผู้สร้างตำนานใหม่ของการแสดง โดยปฏิวัติการแสดงแบบดั้งเดิมมาเป็นการแสดงบนเวทีที่สวยงามที่มีการแสดงที่โดดเด่นของกายกรรมผาดโผน งดงาม แข็งแรง แปลกใหม่ รวมไปถึงความอลังการของการแสดงซึ่งมีธีม เป็นแกนในการเล่าเรื่องในแต่ละโชว์ เพื่อสร้างเสน่ห์ให้กับตัวโชว์ ผนวกกับความประณีตวิจิตรของเครื่องแต่งกาย เวที รวมถึงการนำเทคนิคแสง สี เสียงและเอฟเฟกต์ต่างๆ มาใช้ สิ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่ทำให้ เซิร์ค ดู โซเลย์ ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากไปทั่วโลก มีผู้ชมมากกว่า 155 ล้านคนจากการแสดงโชว์มาแล้วกว่า 300 เมืองใน 6 ทวีปทั่วโลก

 

 

 

เพื่อให้คนไทยได้สัมผัสโชว์ และอรรถรสในการชมอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะโชว์สุดอลังการของเซิร์ค ดู โซเลย์ ที่ครั้งนี้จัดทัพกันมาเต็มที่ บนเวทีอันยิ่งใหญ่อลังการ พร้อมการแสดงมากมาย โดยชุดไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้ คือ Statue การผสมผสานความแข็งแกร่งและอ่อนช้อยของร่างกายเข้าด้วยกันแบบไร้รอยต่อ , Aerial Contortion in Silk ความเข้มแข็ง ความสง่างาม ของหญิงสาวที่ผสานเป็นหนึ่งเดียวกับผ้าสีแดง ที่โอบล้อมเธอไว้กลางอากาศ , Aerial Hoops การแสดงของสามสาวบนห่วง กับการเคลื่อนไหวอย่างสวยงาม และ Spanish Webs การบินร่อนเหนือเวที ที่ไร้ตาข่ายตราตรึง รองรับ และความเป็นหนึ่งเดียวงดงาม ที่หาดูได้ยาก มาเปิดประสบการณ์ระดับโลก สร้างความตื่นตาตื่นใจ พร้อมโชว์ 29 กรกฎาคม – 3 สิงหาคม นี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี 11 รอบเท่านั้น

 

 

 

Poster Cirque for PR

 

 

 

พิเศษ สำหรับสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงบัตรชม Cirque DU Soleil มนตรามายาพิศวง Quidam Live in Bangkok 2015 รอบ 16.30 น. ของ วันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม 2558 จำนวน 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ) ร่วมสนุกด้วยการตอบคำถามต่อไปนี้

 

 

 

1. ต้นกำเนิดของ Cirque DU Soleil มาจากประเทศ? ระหว่าง ฝรั่งเศส หรือ แคนาดา
2. วงดนตรีที่ Cirque DU Soleil นำมาตีความบนโชว์ คือวง? ระหว่าง The Beatles หรือ Bee Gees
3. นักมายากลระดับโลกที่ร่วมงานกับ เซิร์ค ดู โซเลย์ มีชื่อว่าอะไร? ระหว่าง คริส แองเจิ้ล หรือ คริส มาร์ติน

 

 

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติมของ Cirque DU Soleil สามารถคลิกอ่านได้จากลิ้งค์นี้

เตรียมตื่นตา ตื่นใจ ไปกับ Quidam Live in Bangkok 2015

 

 
ร่วมสนุกด้วยการพิมพ์คำตอบที่ถูกต้อง พร้อม ชื่อ-นามสกุล เบอร์ติดต่อกลับ และ ใส่ Subject ว่า Cirque DU Soleil มาที่อีเมล์ musicmthai2nd@gmail.com ภายใน 18.00 น. ของวันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม ประกาศผล วันจันทร์ 27 กรกฎาคม ทาวเว็บไซต์ music.mthai.com และเฟซบุ๊ก MThaimusic