ประกาศผล Samed in Love Music Festival # 6

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ประกาศผล Samed in Love Music Festival # 6

ปิดรับคำตอบแล้วจ้า

 

เฉลย ศิลปินที่ขึ้นโชว์งานแถลงข่าว Samed in Love Music Festival # 6 คือ Boom Boom Cash

 

รายชื่อผู้ได้รับบัตร

1. อรรถวุฒิ ทองไพฑูรย์
2. ปิยธิดา ลิ้มปีดีชัย
3. ศิวพร โสภาพันธ์
4. วิศรุต เรืองปราชญ์
5. ปัทมา แฉ่งชูเชื้อ

ติดต่อรับบัตรได้ที่หน้างาน ตั้งแต่เวลา 15.00 – 18.00 น. อย่าลืมนำบัตรประชาชนตัวจริง หรือสำเนา ไปเป็นหลักฐานในการรับบัตรด้วยนะจ๊ะ

 

หมายเหตุ
– บัตรนี้ เป็นบัตรสำหรับเข้างาน Samed in Love Music Festival # 6 เท่านั้น
– บัตรนี้ เป็นบัตรอภินันทนาการ ห้ามจำหน่าย การนำบัตรไปขายต่อ ถือว่ามีความผิดตามกฏหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดีหรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
– การตัดสินของทีมงาน มิวสิคเอ็มไทย ถือเป็นสิ้นสุด

 

 

————————————————-

 

พร้อมกันหรือยัง กับเทศกาลดนตรี ที่ไม่ควรพลาด SAMED IN LOVE MUSIC FESTIVAL # 6…. “SIX PACK PLEASE แน่น เน้น เน้น” บริษัท Create Intelligence พร้อมจัดเต็ม ความมันส์ยกหาด สนุกสนานจัดเต็มเหมือนทุกครั้งแน่นอน เรียกว่าครั้งนี้ใครที่อยากเต้นได้เต้น อยากร้องได้ร้อง อยากมันส์ได้มันส์ ตลอด 10 ชม.เต็ม ๆ งานนี้ 1 ปี มีแค่ครั้งเดียว ใครพลาดจะต้องเสียใจ รออีกทีปีหน้าเลยนะยูววว์

 

 

Samed in Love Music Festival

แต่ที่ไม่ต้องรอ เล่นตอนนี้ มีสิทธิ์ลุ้นทันที บัตรเข้างาน Samed in Love Music Festival # 6 SIX PACK PLEASE จำนวน 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ) พิเศษเฉพาะสมาชิก มิวสิคเอ็มไทยเท่านั้นนะจ๊ะ ร่วมสนุกด้วยการตอบคำถามเช่นเคย คำถาม ถามว่า “ศิลปินที่ขึ้นโชว์งานแถลงข่าว Samed in Love Music Festival # 6 คือ?” เพื่อให้ง่ายต่อการหาคำตอบ คลิกที่นี่ เผื่อจะเจอคำตอบที่หาอยู่ ก็เป็นได้ (บอกใบ้นิดนึง ชื่อศิลปินมี 3 พยางค์)

 

 

กิจกรรมนี้ ร่วมสนุกทางอีเมล์เท่านั้น พิมพ์คำตอบ ชื่อ-นามสกุล เบอร์ติดต่อกลับ พร้อมใส่ Subject “Samed in Love 6” มาที่อีเมล์ musicmthai2nd@gmail.com ภายใน 18.00 น. ของวันจันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2558 ประกาศผล 2 มิถุนายน ที่เว็บไซต์ music.mthai.com