ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต J-DAY DNA of J-ROCK Vol.1

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต J-DAY DNA of J-ROCK Vol.1

ประกาศผลผู้ได้รับรางวัลแล้ว… คลิกที่นี่

 

 

สองกลุ่มศิลปิน J Rock อย่าง heidi. และ defspiral เตรียมเยือนไทยครั้งแรก! ใน J-DAY DNA of J-ROCK Vol.1 จุดไฟดีเอ็นเอ J Rock ให้ลุกโชนขึ้นอีกครั้ง 30 พฤษภาคมนี้ ที่ Live House Studio Bangkok JJ Green

 

J-DAY DNA of J-ROCK Vol.1

 

บริษัท อัลติเมท เซเว่น คอร์ปอเรชั่น จำกัด (U7) ชวนสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต J-DAY DNA of J-ROCK Vol.1 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ Live House Studio Bangkok JJ Green ในวันที่ 30 พฤษภาคม 2558 เพียงตอบคำถามและทำตามกติกาดังนี้

 

 

1. เมื่อพูดถึงประเทศไทย สมาชิกของวง defspiral คิดถึงอะไรเป็นอย่างแรก? (คลิกหาคำตอบจากคลิปวิดีโอ ที่นี่)

 

2. นอกจากแสดงคอนเสิร์ตในประเทศไทยแล้ว สมาชิกของวง heidi. ยังอยากทำกิจกรรมอะไรที่เมืองไทยอีก? (คลิกหาคำตอบจากคลิปวิดีโอ ที่นี่)

 

defspiral

 

heidi.

 

ตอบคำตอบให้ครบถ้วน พร้อมเขียนชื่อ-นามสกุล และอีเมลล์สำหรับการติดต่อกลับไว้ที่คอมเม้นต์ด้านล่าง… ผู้โชคดีที่เขียนคำตอบได้ถูกต้องจำนวน 5 คน จะได้รับบัตรคอนเสิร์ต J-DAY DNA of J-ROCK Vol.1 มูลค่าใบละ 1,000 บาท คนละ 2 ใบ

 

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม 2558 (เวลา 10:00 น.) โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ภายในวันที่ 28 พฤษภาคม

 

 

** ผู้ที่ได้รับรางวัลจะได้รับการติดต่อกลับจากทีมงานทางอีเมลล์เพื่อแจ้งรายละเอียดสำหรับการรับบัตรกลับไป
** การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดีหรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
** การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด