ร่วมสนุกชิงบัตร 2015 K-EDM IN SONGKRAN FESTIVAL

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตร 2015 K-EDM IN SONGKRAN FESTIVAL

-หมดเขตการร่วมสนุกแล้ว-

 

 

2015 K-EDM IN SONGKRAN FESTIVAL ปรากฎการณ์ครั้งสำคัญกับการยกทัพดีเจแนวอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์มิวสิกชื่อดังจากเกาหลี, ญี่ปุ่น มาระเบิดความมันส์ในเทศกาลสงกรานต์ในเมืองไทย! เนรมิตความสนุกเต็มขั้นเที่ยงวันยันเที่ยงคืน 13-14 เมษายนนี้ ณ MotorSports Land (แดนเนรมิต)

 

2015 K-EDM IN SONGKRAN FESTIVAL

 

Headline Holdings ร่วมกับ BSI ชวนสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงบัตรเข้างาน 2015 K-EDM in Songkran Festival ซึ่งจะจัดขึ้นที่ MotorSports Land (แดนเนรมิต) ในวันที่ 13-14 เมษายนนี้ เพียงตอบคำถามและทำตามกติกาดังนี้…

 

ตอบชื่อดีเจหรือศิลปินที่จะมาแสดงในงาน 2015 K-EDM in Songkran Festival อย่างต่ำ 5 รายชื่อ (คลิกดูคำตอบได้ที่นี่)

 

ตอบคำตอบให้ครบถ้วน พร้อมเขียนชื่อ-นามสกุล และอีเมลล์สำหรับการติดต่อกลับไว้ที่คอมเม้นต์ด้านล่าง… ผู้โชคดีที่เขียนคำตอบได้ถูกต้องจำนวน 5 คน จะได้รับบัตรประเภท All Day Party Pass มูลค่าใบละ 950 บาท คนละ 2 ใบ (เข้างานได้วันใดวันหนึ่ง-ตลอดทั้งวัน) *ผู้ได้รับรางวัลและเพื่อนจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป*

 

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันศุกร์ที่ 10 เมษายน 2558 (เวลา 10:00 น.) โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ภายในวันที่ 10 เมษายน

 

 

** ผู้ที่ได้รับรางวัลจะได้รับการติดต่อกลับจากทีมงานทางอีเมลล์เพื่อแจ้งรายละเอียดสำหรับการรับบัตรกลับไป
** การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดีหรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
** การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด