ร่วมสนุกชิงสิทธิ์ Fan sign และ Hi-touch กับบอยแบนด์วง A.cian

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงสิทธิ์ Fan sign และ Hi-touch กับบอยแบนด์วง A.cian

A.cian (เอเชี่ยน) ห้าหนุ่มบอยแบนด์สัญชาติเกาหลีแท้ๆ จากสังกัด โมโนมิวสิคโคเรีย ภายใต้การดูแลของ โมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป เตรียมลัดฟ้ามาทำกิจกรรม A.CIAN First Love in Thailand ณ เซ็นทรัลเวิลด์สแควร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคมนี้

 

A.CIAN First Love in Thailand

 

Mono Music Korea ชวนสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงสิทธิ์ร่วมกิจกรรม Fan sign และ Hi-touch กับห้าหนุ่ม A.cian ในงาน A.CIAN First Love in Thailand ซึ่งจะจัดขึ้น ณ เซ็นทรัลเวิลด์สแควร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม เวลา 19:00 น. เพียงตอบคำถามและทำตามกติกาดังนี้…

 

1. บอกชื่อเพลงของวง A.cian ที่คุณชื่นชอบมากที่สุด พร้อมเหตุผล
2. ฝาก 1 คำถามที่คุณอยากถามหนุ่มๆ A.cian (จะถามทั้งวงหรือถามสมาชิกคนใดคนหนึ่งก็ได้)

 

ตอบคำตอบให้ครบถ้วน พร้อมเขียนชื่อ-นามสกุล และอีเมลล์สำหรับการติดต่อกลับไว้ที่คอมเม้นต์ด้านล่าง… ผู้โชคดีที่เขียนคำตอบได้ถูกต้องจำนวน 15 คน จะได้รับสิทธิ์ Fan sign และ Hi-touch แบ่งออกเป็น Fan sign 5 คน และ Hi-touch 10 คน (โดยผู้โชคดีที่ได้รับสิทธิ์สามารถพาเพื่อนไปด้วยได้อีก 1 คน) นอกจากนั้นคำถามของคุณยังจะถูกนำไปถามหนุ่มๆ วง A.cian ด้วย!

 

 

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันพุธที่ 25 มีนาคม 2558 (เวลา 12:00 น.) โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ภายในวันที่ 25 มีนาคม

 

 

** ผู้ที่ได้รับรางวัลจะได้รับการติดต่อกลับจากทีมงานทางอีเมลล์เพื่อแจ้งรายละเอียดสำหรับการรับบัตรกลับไป
** การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดีหรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
** การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด
** ขอขอบคุณ Mono Music Korea สนับสนุนของรางวัล