ประกาศรายชื่อผู้ได้รับบัตร MAYA MUSIC FESTIVAL 2015

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ประกาศรายชื่อผู้ได้รับบัตร MAYA MUSIC FESTIVAL 2015

MAYA MUSIC FESTIVAL (มายา มิวสิค เฟสติวัล) จินตกาลแห่งเสียง อารยะแห่งศิลป์ A MIRACLE OF ART, MAGICAL OF SOUND ครั้งแรกในประวัติศาสตร์เพื่อประกาศให้โลกรู้ว่าศิลปะไทยนับ 1,000 ปี สุดยิ่งใหญ่ ผ่านดนตรี EDM (Electronic Dance Music) ภายใต้ธีม Electro-Naga (อิเลคโทร-นากา) มโหฬารกับโครงสร้างเวทีพญานาค ความสูงกว่า 20 เมตร ด้วยโปรดักชั่นอลังการอย่างที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน ทุนสร้างกว่า 50 ล้านบาท!! พร้อมกระหึ่มกรุงเทพฯ ในวันที่ 7 มีนาคม 2558 ณ ลานอเนกประสงค์ กรมทหารราบที่ 11 บางเขน

 

MAYA MUSIC FESTIVAL 2015 steve angello

 

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ทำตามกติกาและตอบคำถามได้ถูกต้อง ได้รับบัตรร่วมงาน MAYA MUSIC FESTIVAL 2015 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 7 มีนาคม 2558 ณ ลานอเนกประสงค์ กรมทหารราบที่ 11 บางเขน จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ (บัตรมูลค่า 2,500 บาท)

 

1. คุณ บัญญัติ ยิ้มไตรพร
2. คุณ กิตติพศ กิจชาญวิทย์
3. คุณ ณัฐเชษฐ์ พันธุ์ผดุงวงษ์
4. คุณ ภารดี วิไลพล
5. คุณ ปิยะภา พุกทอง

 

 

ทางทีมงาน music MThai ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีด้วยนะคะ… ผู้โชคดีจะได้รับอีเมลล์แจ้งรายละเอียดในการรับบัตรเข้าร่วมงาน MAYA MUSIC FESTIVAL 2015 ภายในวันที่ 6 มีนาคมนี้

 

* การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดีหรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
* การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด