ร่วมสนุกชิงบัตร MAYA MUSIC FESTIVAL 2015

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตร MAYA MUSIC FESTIVAL 2015

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลแล้ว คลิกที่นี่

 

 

MAYA MUSIC FESTIVAL (มายา มิวสิค เฟสติวัล) จินตกาลแห่งเสียง อารยะแห่งศิลป์ A MIRACLE OF ART, MAGICAL OF SOUND (อะ มิราเคิล ออฟ อาร์ต,เมจิเคิล ออฟ ซาวนด์) ครั้งแรกในประวัติศาสตร์เพื่อประกาศให้โลกรู้ว่าศิลปะไทยนับ 1,000 ปี สุดยิ่งใหญ่ ผ่านดนตรี EDM (Electronic Dance Music) ภายใต้ธีม Electro-Naga (อิเลคโทร-นากา) มโหฬารกับโครงสร้างเวทีพญานาค ความสูงกว่า 20 เมตร ด้วยโปรดักชั่นอลังการอย่างที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน ทุนสร้างกว่า 50 ล้านบาท!! พร้อมกระหึ่มกรุงเทพฯ ในวันที่ 7 มีนาคม 2558 ณ ลานอเนกประสงค์ กรมทหารราบที่ 11 บางเขน

 

MAYA MUSIC FESTIVAL 2015

 

บริษัท ฟีล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ชวนสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงบัตรเข้าร่วมงาน MAYA MUSIC FESTIVAL 2015 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 7 มีนาคม 2558 ณ ลานอเนกประสงค์ กรมทหารราบที่ 11 บางเขน เพียงตอบคำถามและทำตามกติกาดังนี้…

 

“บอกชื่อดีเจชื่อดังที่จะร่วมแสดงในงาน MAYA MUSIC FESTIVAL 2015 อย่างต่ำ 5 ชื่อ” (ค้นหาคำตอบที่นี่)

 

ตอบคำตอบให้ครบถ้วน พร้อมเขียนชื่อ-นามสกุล และอีเมลล์สำหรับการติดต่อกลับไว้ที่คอมเม้นต์ด้านล่าง… ผู้โชคดีที่เขียนคำตอบได้ถูกต้องจำนวน 5 ท่าน จะได้รับบัตรเข้าร่วมงาน MAYA MUSIC FESTIVAL 2015 รางวัลละ 2 ใบ (บัตรมูลค่า 2,500 บาท) โดยจะได้รับข้อความยืนยันผ่านอีเมลล์

 

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันศุกร์ที่ 6 มีนาคม 2558 (เวลา 12:00 น.) โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ภายในวันที่ 6 มีนาคม

 

MAYA MUSIC FESTIVAL 2015

 

 

++ผู้เข้าร่วมชมงาน MAYA MUSIC FESTIVAL 2015 จะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์++

 

 

** ผู้ที่ได้รับรางวัลจะได้รับการติดต่อกลับจากทีมงานทางอีเมลล์เพื่อแจ้งรายละเอียดสำหรับการรับบัตรกลับไป
** การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดีหรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
** การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด
** ขอขอบคุณ บริษัท ฟีล คอร์ปอเรชั่น จำกัด สนับสนุนของรางวัล