ร่วมสนุกชิงบัตรแฟนมีตติ้ง หกหนุ่มบอยแบนด์วง VIXX

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตรแฟนมีตติ้ง หกหนุ่มบอยแบนด์วง VIXX

VIXX (วิกซ์) บอยแบนด์รุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในเกาหลี พร้อมแล้วที่จะมาทำเทศกาลปีใหม่ของ Starlight (สตาร์ไลท์) ชาวไทย มีความหมายกว่าที่เคย! กับ Wish You Be My St★rlight New Year Party 2015 ในวันที่ 4 มกราคม 2558 ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ

 

VIXX

 

บริษัท เอ็น ทีม ครีเอชั่น จำกัด ชวนสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงบัตรเข้าร่วมงาน Wish You Be My St★rlight New Year Party 2015 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 4 มกราคม 2558 ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ เพียงตอบคำถามและทำตามกติกาดังนี้…

 

1. ในมิวสิควิดีโอเพลง Error ของ VIXX สมาชิกคนใดรับหน้าที่แสดงนำ ถ่ายทอดเรื่องราวความรักแสนเศร้าร่วมกับนางเอกสาว ยองจี KARA (คลิกไปดูคำตอบได้ที่นี่)
2. ของขวัญปีใหม่ที่คุณอยากมอบให้หนุ่มๆ วง VIXX มากที่สุดคืออะไร? พร้อมเหตุผล

 

ตอบคำตอบให้ครบถ้วนทั้ง 2 ข้อ, พร้อมเขียนชื่อ-นามสกุล และอีเมลล์สำหรับการติดต่อกลับไว้ที่คอมเม้นต์ด้านล่าง… ผู้โชคดีที่เขียนคำตอบได้ถูกใจทีมงานมากที่สุดจำนวน 10 ท่าน จะได้รับบัตรเข้าร่วมงาน Wish You Be My St★rlight New Year Party 2015 รางวัลละ 2 ใบ (บัตรมูลค่า 1,500 บาท) โดยจะได้รับข้อความยืนยันผ่านอีเมลล์

 

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันศุกร์ที่ 2 มกราคม 2558 (เวลาเที่ยงตรง) โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ภายในวันที่ 2 มกราคม

 

 

 

 

** ผู้ที่ได้รับรางวัลจะได้รับการติดต่อกลับจากทีมงานทางอีเมลล์เพื่อแจ้งรายละเอียดสำหรับการรับบัตรกลับไป
** การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดีหรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
** การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด
** ขอขอบคุณ บริษัท เอ็น ทีม ครีเอชั่น จำกัด สนับสนุนของรางวัล