ร่วมสนุกชิงบัตร Royal Pirates Love Toxic Showcase in Bangkok

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตร Royal Pirates Love Toxic Showcase in Bangkok

Royal Pirates สามหนุ่มนักดนตรีสุดหล่อขวัญใจสาวๆ ที่ฝีมือการเล่นดนตรีสดเป็นที่ยอมรับ เตรียมจัดเต็มทั้งผลงานเพลงฮิตและกิจกรรมฟินๆ! ในงาน Royal Pirates ‘Love Toxic’ Showcase in Bangkok 2014 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 28 ธันวาคม 2557 ณ MUSE ทองหล่อ

 

Royal Pirates

 

Royal Pirates

 

CopyrightCenter ชวนสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงบัตรเข้าร่วมงาน Royal Pirates ‘Love Toxic’ Showcase in Bangkok 2014 ในวันอาทิตย์ที่ 28 ธันวาคม 2557 ณ MUSE ทองหล่อ จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ (บัตรมูลค่า 3,500 บาท) เพียงตอบคำถามและทำตามกติกาดังนี้…

 

* คุณชอบผลงานเพลงใดของ Royal Pirates มากที่สุด? พร้อมเหตุผล(ตอบได้ทั้งผลงานเพลงคัฟเวอร์และผลงานจากอัลบั้มของ Royal Pirates) *

 

เขียนคำตอบ, พร้อมชื่อ-นามสกุล และอีเมลล์สำหรับการติดต่อกลับไว้ที่คอมเม้นต์ด้านล่าง… ผู้โชคดีที่เขียนคำตอบได้ถูกใจทีมงานมากที่สุดจำนวน 2 ท่าน จะได้รับบัตรเข้าร่วมงาน Royal Pirates ‘Love Toxic’ Showcase in Bangkok 2014 รางวัลละ 2 ใบ (บัตรมูลค่า 3,500 บาท) โดยจะได้รับข้อความยืนยันผ่านอีเมลล์

 

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันศุกร์ที่ 26 ธันวาคม (เวลาห้าโมงเย็น) โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ภายในวันที่ 27 ธันวาคม

 

 

 

 

** ผู้ที่ได้รับรางวัลจะได้รับการติดต่อกลับจากทีมงานทางอีเมลล์เพื่อแจ้งรายละเอียดสำหรับการรับบัตรกลับไป
** การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดีหรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
** การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด

** ขอขอบคุณ CopyrightCenter สนับสนุนของรางวัล

 

 

[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]

ทำความรู้จัก Royal Pirates ร็อคแบนด์หน้าใหม่ที่ไม่ไร้ประสบการณ์ ทำความรู้จัก Royal Pirates ร็อคแบนด์หน้าใหม่ที่ไม่ไร้ประสบการณ์

Royal Pirates ฝากคลิปทักทายแฟนคลับชาวไทย เจอกัน 28 ธ.ค. นี้ Royal Pirates ฝากคลิปทักทายแฟนคลับชาวไทย เจอกัน 28 ธ.ค. นี้

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com