ประกาศรายชื่อผู้ได้รับบัตร LUNAFLY SUPER HERO CHARITY IN BANGKOK 2014

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ประกาศรายชื่อผู้ได้รับบัตร LUNAFLY SUPER HERO CHARITY IN BANGKOK 2014

LUNAFLY วงดนตรีมากความสามารถสัญชาติเกาหลี จากสังกัด NEGA NETWORK เตรียมเดินทางมาเยือนเมืองไทยในปลายเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้! พร้อมจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย ในงาน LUNAFLY : SUPER HERO CHARITY IN BANGKOK 2014 ในวันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายน

 

LUNAFLY

 

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ทำตามกติกาและเขียนคำตอบได้ถูกใจทีมงานมากที่สุด ได้รับบัตรแฟนมีตติ้ง LUNAFLY : SUPER HERO CHARITY IN BANGKOK 2014 ในวันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2557 ณ โรงการแสดงนันทา (NANTA THEATRE RCA PLAZA BUILDING) จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ (บัตรมูลค่า 2,200 บาท) พร้อมสิทธิพิเศษ Hi-Touch และรับโปสเตอร์ของ LUNAFLY ได้แก่

 

1. คุณ ปิยวรรณ คันธะวโร

2. คุณ พัชรินทร์ ไผ่ตรง

3. คุณ ณัฐชยา เอกพิมพ์

4. คุณ บุศรินทร์ บริบูรณ์

5. คุณ ภัสราภา เตจา

6. คุณ โสรญา คำประสาตร์

7. คุณ โสภณา พันธ์โสตถี

8. คุณ ยุคลธร ธรณี

9. คุณ นภสร จิระพรพาณิชย์

10. คุณ พัชรี สีขาว

 

ทางทีมงาน music MThai ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีด้วยนะคะ… ผู้โชคดีจะได้รับอีเมลล์แจ้งรายละเอียดในการรับบัตรแฟนมีตติ้ง LUNAFLY : SUPER HERO CHARITY IN BANGKOK 2014 ภายในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้

 

* การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดีหรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
* การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com