ร่วมสนุกชิงบัตร LUNAFLY :SUPER HERO CHARITY IN BANGKOK 2014

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตร LUNAFLY :SUPER HERO CHARITY IN BANGKOK 2014

LUNAFLY วงดนตรีมากความสามารถสัญชาติเกาหลี จากสังกัด NEGA NETWORK เตรียมเดินทางมาเยือนเมืองไทยในปลายเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้! พร้อมจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย ในงาน LUNAFLY :SUPER HERO CHARITY IN BANGKOK 2014 ในวันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายน

 

Lunafly

 

บริษัท เค.ที.ซี.ซี จำกัด ชวนสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงบัตรเข้าร่วมงานแฟนมีตติ้ง LUNAFLY :SUPER HERO CHARITY IN BANGKOK 2014 ในวันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2557 ณ โรงการแสดงนันทา (NANTA THEATRE RCA PLAZA BUILDING) จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ (บัตรมูลค่า 2,200 บาท) พร้อมสิทธิพิเศษ Hi-Touch และรับโปสเตอร์ของ LUNAFLY เพียงตอบคำถามและทำตามกติกาดังนี้…

 

คุณชอบผลงานเพลงใดของ LUNAFLY มากที่สุด? (ตอบได้ทั้งผลงานเพลงคัฟเวอร์และผลงานจากอัลบั้มของ LUNAFLY)

 

Lunafly

 

เขียนคำตอบ, พร้อมชื่อ-นามสกุล และอีเมลล์สำหรับการติดต่อกลับไว้ที่คอมเม้นต์ด้านล่าง … ผู้โชคดีที่เขียนคำตอบได้ถูกใจทีมงานมากที่สุดจำนวน 10 ท่าน จะได้รับบัตรเข้าร่วมงานแฟนมีตติ้ง LUNAFLY :SUPER HERO CHARITY IN BANGKOK 2014 รางวัลละ 2 ใบ (บัตรมูลค่า 2,200 บาท) โดยจะได้รับข้อความยืนยันผ่าน Reply Massage

 

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันพฤหัสบดีที่ 27 พฤศจิกายน (เวลาห้าโมงเย็น) โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ภายในวันที่ 28 พฤศจิกายน

 

 

** ผู้ที่ได้รับรางวัลจะได้รับการติดต่อกลับจากทีมงานทางอีเมลล์เพื่อแจ้งรายละเอียดสำหรับการรับบัตรกลับไป
** การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดีหรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
** การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด

** ขอขอบคุณ บริษัท เค.ที.ซี.ซี จำกัด สนับสนุนของรางวัล