ร่วมสนุก ชิงบัตร SOLS5 (ประกาศผล)

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุก ชิงบัตร SOLS5 (ประกาศผล)

ปิดรับคำตอบแล้วครับ กับกิจกรรม season of love song #5 แล้วนะครับ

 

เฉลยคำถาม

1.เทศกาลดนตรี season of love song 5 ที่จัด ณ Veneto ตลาดน้ำสวนผึ้ง จัดมาเป็นครั้งที่เท่าไหร่ ตอบ ครั้งที่ 2 ที่จัดใน Veneto
2.ในปีนี้ ศิลปินที่เข้าร่วมชมพื้นที่จัดงาน season of love song 5 ก่อนวันแสดงจริง คือ?? ตอบ Scrubb
3.ศิลปินที่โชว์ในงาน season of love song # 5 เป็นวงแรกคือ และ ศิลปินที่โชว์เป็นวงสุดท้ายคือ แล้วเมื่อรวมตั้งแต่ศิลปินวงแรก จนถึง วงสุดท้าย season of love song # 5 ใช้เวลาทั้งหมดกี่ชั่วโมง ตอบ 13 ชั่วโมง 30 นาที โดยเริ่มที่ วัชราวลี จบที่ Tattoo Colour

 

 

สำหรับรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับบัตร
1. อุณาภรณ์ ประภากรเกียรติ
2. ธเนศ ล้อมโรจนกุล
3. ธัญญาภรณ์ เลาหพิบูลรัตนา
4. ทศพร ศรีสมโพธิ
5. เรืองสิทธิ์ โกวิทยาพันธุ์
6. เจษฏา คล้ายสีทอง
7. จิตรลดา สุขเจริญพงษ์
8. ชุติกาญจน์ แก้วโกมุท
9. ภัทรานิษฐ์ น้ำจันทร์
10. ปณิชา มาไลยกุล

 

 

 

ติดต่อรับบัตรได้จุดลงทะเบียนสื่อมวลชน ตั้งแต่ เวลา 16.00 – 18.00 น โดยผู้ที่รับบัตรต้องนำบัตรประชาชนมาแสดง หรือสำเนาบัตร ถ้าคนที่เล่นเกมส์ไม่ได้มารับบัตรเอง คำตัดสินของทีมงาน มิวสิคเอ็มไทย ถือเป็นสิ้นสุด การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดีหรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทาง ทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น

 

 

 

————————————————————–

 

ลมหนาวมาแล้ว!!! ราชบุรี สวนผึ้ง อากาศดีมาก สำหรับคนที่ชื่นชอบเทศกาลดนตรี ไม่ควรพลาด ที่จะไปสัมผัสกลิ่นไอ บรรยากาศ โรแมนติก ท่ามกลางขุนเขา พร้อมด้วยเสียงเพลงจากศิลปินสุดประทับใจไป กับเทศกาลดนตรี season of love song # 5 บริษัท ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ ผู้จัดงาน การันตรีความพร้อม ในการตอนรับคนที่ชื่นชอบ เทศกาลดนตรี เพราะจัดต่อเนื่องมา 5 ปี บรรยากาศในงานถูกจัดเตรียมให้รองรับนักท่องเที่ยวนับหมื่นในวันงาน ที่จะมาสัมผัสความสนุกสนาน ตั้งแต่ 4 โมงเย็น วันที่ 29 พ.ย 2557 จนถึงตี 5 รุ่งเช้าของวันใหม่ ไฮไลท์ในปีนี้ ถ้าใครอยากเป็นส่วนหนึ่งในการจุดเทียนสี ที่ทำขึ้นพิเศษ ในงานนี้โดยเฉพาะ โดยได้ร่วมมือกับ บ้านหอมเทียน อ.สวนผึ้ง ในการเตรียมเนรมิตให้ลานคอนเสิร์ตสวยงามไปด้วยสีสันหลากสีที่ได้จากเทียนเพื่อสร้างรอยยิ้ม พร้อมเซอร์ไพรส์พิเศษ ตอนเที่ยงคืน แทนการ ปลดโคมคู่รัก ซึ่งรับรองความโรแมนติกไม่แพ้ทุกปีอย่างแน่นอน

 

 

 

 

SOLS5game1

 

 

 

 

พิเศษสุด สำหรับสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย หนาวนี้ จะอบอุ่นขึ้น มากกว่าเดิม เพราะเรามีบัตรเข้างาน season of love song # 5 จำนวน 10 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ) ด้วยการตอบคำถามดังต่อไปนี้

 

1.เทศกาลดนตรี season of love song 5 ที่จัด ณ Veneto ตลาดน้ำสวนผึ้ง จัดมาเป็นครั้งที่เท่าไหร่
2.ในปีนี้ ศิลปินที่เข้าร่วมชมพื้นที่จัดงาน season of love song 5 ก่อนวันแสดงจริง คือ?? <คลิกดูคำตอบ>
3.ศิลปินที่โชว์ในงาน season of love song # 5 เป็นวงแรกคือ และ ศิลปินที่โชว์เป็นวงสุดท้ายคือ แล้วเมื่อรวมตั้งแต่ศิลปินวงแรก จนถึง วงสุดท้าย season of love song # 5 ใช้เวลาทั้งหมดกี่ชั่วโมง

 

 

 

 

 

SOLS5game3

 

 

 

 

SOLS5game2

โพสคำตอบของท่าน พร้อมชื่อ-นามสกุล เบอร์ติดต่อ และอีเมลติดต่อกลับ มาทางอีเมล์ musicmthai@yahoo.com พร้อมใส่ Subject SOLS5 ร่วมสนุกกันได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงเวลา 20.00 น. ของวันพุธ ที่ 26 พฤศจิกายน ประกาศผล 27 พฤศจิกายน 57 ทางเว็บไซต์ music.mthai.com และทางเฟซบุ๊ก MThaimusic

 

 

 

อ่านก่อน ร่วมสนุกนะจ๊ะ กฏ กติกา มารยาท ในการร่วมสนุกชิงบัตร season of love song 5
1. ร่วมสนุกทางอีเมล์เท่านั้น ย้ำ ทางอีเมล์เท่านั้น ที่ musicmthai@yahoo.com และส่งร่วมสนุกเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ช่องทางอื่น เราไม่นับนะตัวเธอ
2. ต้องไม่เคยได้รับรางวัลจาก มิวสิคเอ็มไทย มาก่อน ในรอบ 3 เดือนที่ผ่านมา เพื่อให้สมาชิกทุกคน ได้สิทธิ์โดยเท่าเทียมกัน
3. บัตรนี้เป็นบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตเท่านั้น ไม่รวมเต้นท์ พื้นที่กางเต้นท์ ฯลฯ
4. ผู้โชคดีที่ได้รับบัตร สามารถไปรับบัตรได้ที่บริเวณหน้างานแสดง ในกรณีถ้าใครโชคดีได้บัตรจากที่อื่นด้วย ให้ยืนยันแค่ที่เดียวเท่านั้นนะครับ
5. คำตัดสินของทีมงาน มิวสิคเอ็มไทย ถือเป็นสิ้นสุด การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดี หรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น