ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ตการกุศล มอบรัก เติมฝัน ปันความสุข

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ตการกุศล มอบรัก เติมฝัน ปันความสุข

สามศิลปินคุณภาพ ดีว่าทรงพลัง เจนนิเฟอร์ คิ้ม, นักดนตรีชื่อดัง โก้ Mr. Saxman และนักร้องเสียงดี เบน ชลาทิศ เตรียมร่วมแสดงในงานคอนเสิร์ตการกุศล มอบรัก เติมฝัน ปันความสุข ในวันเสาร์ที่ 20 กันยายน 2557 เวลา 18.00 ณ หอประชุมมหิศร ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ ถนนรัชดาภิเษก

 

คอนเสิร์ต มอบรัก เติมฝัน ปันความสุข

 

เชิญชวนสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ตการกุศล มอบรัก เติมฝัน ปันความสุข ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 กันยายน 2557 จำนวน 2 รางวัล (บัตรราคา 1,500 บาท รางวัลละ 2 ใบ)… เพียงตอบคำถามด้านล่าง

 

“ให้ระบุชื่อบทเพลงที่คุณประทับใจมากที่สุดของทั้ง 3 ศิลปินที่จะมาร่วมแสดงในคอนเสิร์ต มอบรัก เติมฝัน ปันความสุข พร้อมบอกเหตุผล(ศิลปินละ 1 เพลง)”

 

เขียนคำตอบ และชื่อ-นามสกุลของคุณ พร้อมอีเมลล์สำหรับการติดต่อกลับไว้ที่คอมเม้นต์ด้านล่าง ผู้โชคดีที่เขียนคำตอบได้ถูกใจทีมงานมากที่สุดจำนวน 2 ท่าน จะได้รับบัตรคอนเสิร์ตการกุศล มอบรัก เติมฝัน ปันความสุข โดยจะได้รับข้อความยืนยันผ่านอีเมลล์

 

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันศุกร์ที่ 19 กันยายน (เวลาเก้าโมงเช้า) โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ภายในวันที่ 19 กันยายน

 

 

 

* ผู้ที่ได้รับรางวัลจะได้รับการติดต่อกลับจากทีมงานทางอีเมลล์เพื่อแจ้งรายละเอียดสำหรับการรับบัตรกลับไป
* การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดีหรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
* การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com