ร่วมสนุกชิงสิทธิ์ Exclusive Meet&Greet กับ นัทซึมิ อาเบะ และ LoVendoЯ

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงสิทธิ์ Exclusive Meet&Greet กับ นัทซึมิ อาเบะ และ LoVendoЯ

[[ หมดเขตการร่วมสนุกแล้ว ]]

 

 

สองศิลปินชื่อดังของวงการเพลงญี่ปุ่น นำทัพโดย นัทซึมิ อาเบะ อดีตหัวหน้าวง Morning Musume (มอร์นิ่ง มุซุเมะ) และ ทานากะ เรนะ พร้อมเพื่อนๆ สมาชิกร็อคเกอร์สาวแห่งวง LoVendoЯ (ลาเวนเดอร์) เตรียมร่วมเฉลิมฉลองการดำเนินงานก้าวสู่ปีที่ 10 ของการจัดงานมหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่น ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ เจแปน เฟสต้า อิน แบงค็อก 2014 (Japan Festa in Bangkok 2014) ในระหว่างวันที่ 30-31 สิงหาคม 2557 ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ภายใต้ธีม Enter10th Celebration

 

LoVendor - นัตสึมิ อาเบะ

 

ไมนิจิฯ ชวนสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงสิทธิ์ Exclusive Meet&Greet กับ นัทซึมิ อาเบะ และสี่สาววง LoVendoЯ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 สิงหาคม 2557 ณ VIE HOTEL จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 สิทธิ์ เพียงตอบคำถามว่า…

 

“เพราะอะไรคุณจึงอยากร่วมกิจกรรม Exclusive Meet&Greet ในครั้งนี้ และทำไมคุณจึงชวนเพื่อนอีกคนมาร่วม Meet&Greet พร้อมๆ กับคุณด้วย?”

 

เขียนคำตอบ, ชื่อ-นามสกุลของคุณ, ชื่อ-นามสกุลของเพื่อนอีกหนึ่งคนที่คุณอยากชวนไป Exclusive Meet&Greet ด้วยกัน พร้อมอีเมลล์สำหรับการติดต่อกลับไว้ที่คอมเม้นต์ด้านล่าง ผู้โชคดีที่เขียนคำตอบได้ถูกใจทีมงานมากที่สุดจำนวน 5 คน พร้อมเพื่อน จะได้รับสิทธิ์ Meet&Greet กับ นัทซึมิ อาเบะ และสี่สาววง LoVendoЯ โดยจะได้รับข้อความยืนยันผ่าน Reply Massage

 

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันพฤหัสบดีที่ 28 สิงหาคม (เวลาเก้าโมงเช้า) โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ภายในวันที่ 28 สิงหาคม

 

นัตสึมิ อาเบะ

 

LoVendor

 

 

* ผู้เข้าร่วมกิจกรรม Exclusive Meet & Greet ต้องใส่เสื้อ Japan Festa 2014 (มีจำหน่ายที่งาน Japan Festa in Bangkok 2014)
* ผู้ที่ได้รับรางวัลจะได้รับการติดต่อกลับจากทีมงานทางอีเมลล์เพื่อแจ้งรายละเอียดสำหรับการรับบัตรกลับไป
* การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดีหรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
* การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด

:. ขอขอบคุณ ไมนิจิฯ สนับสนุนของรางวัล