ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต OHM CHATREE SOLO Live Special

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต OHM CHATREE SOLO Live Special

โอม ชาตรี คงสุวรรณ นักดนตรี นักแต่งเพลง ผู้ผลิตเพลง และศิลปินที่มีผลงานออกมาสู่ผู้ฟังเพลงไทยสากลอย่างต่อเนื่อง เตรียมจัดคอนเสิร์ตครั้งพิเศษ OHM CHATREE SOLO Live Special ในวันพุธที่ 27 สิงหาคม นี้ เวลา 19:00 น. ที่โรงละคร อักษรา คิง พาวเวอร์

 

OHM CHATREE SOLO Live Special

 

PMG ชวนสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต OHM CHATREE SOLO Live Special ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 27 สิงหาคม 2557 ณ โรงละคร อักษรา คิง พาวเวอร์ จำนวน 1 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ (บัตรราคา 2,500 บาท) เพียงตอบคำถามและทำตามกติกาดังนี้…

 

1. ระบุผลงานเพลงจาก โอม ชาตรี คงสุวรรณ ที่คุณชื่นชอบมากที่สุด(จะเป็นผลงานเพลงของ โอม ชาตรี เอง หรือ โอม ชาตรี เป็นทีมงานเบื้องหลังก็ได้) พร้อมอธิบายเหตุผล
2. คลิกฟังเพลงจากคลิปด้านล่าง และตอบคำถามว่า มีเพลงชื่ออะไรในคลิปบ้าง

 

 

เขียนคำตอบ พร้อมชื่อ-นามสกุล-อีเมลล์สำหรับการติดต่อกลับไว้ที่คอมเม้นต์ด้านล่าง ผู้โชคดีที่เขียนคำตอบได้ถูกใจทีมงานมากที่สุดจำนวน 1 คน จะได้รับบัตรราคา 2500 บาท จำนวน 2 ใบ โดยจะได้รับข้อความยืนยันผ่าน Reply Massage

 

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันจันทร์ที่ 25 สิงหาคม (เวลาบ่ายโมงตรง) โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ในวันอังคารที่ 26 สิงหาคม

 

โอม ชาตรี คงสุวรรณ

 

* ผู้ที่ได้รับรางวัลจะได้รับการติดต่อกลับจากทีมงานทางอีเมลล์เพื่อแจ้งรายละเอียดสำหรับการรับบัตรกลับไป
* การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดีหรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
* การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด

 

:. ขอขอบคุณ PMG สนับสนุนของรางวัล

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com