ประกาศผล ซีดีซิงเกิ้ล พร้อมลายเซ็น 7 สาว G-Twenty

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ประกาศผล ซีดีซิงเกิ้ล พร้อมลายเซ็น 7 สาว G-Twenty

หมดเขตการร่วมสนุก กิจกรรมแจกซีดีซิงเกิ้ล พร้อมลายเซ็น G-Twenty แล้วครับ

 

และผู้โชคดี ได้แก่

ชนินทร์ เก้อขัน
ประภัสสร ไพโรจน์

 

รบกวนขอที่อยู่ ในการจัดส่งของรางวัลด้วยนะครับ ทาง Inbox แฟนเพจ MThaimusic หรือทางอีเมล์ musicmthai@yahoo.com ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมสนุก

———————————————————————–

 

ของฟรียังมีในโลกนี้ ที่มิวสิคเอ็มไทยนะ มาร่วมสนุกชิง ซีดีซิงเกิ้ล พร้อมลายเซ็น 7 สาว G-Twenty สิจ๊ะ

 

 

 

 

 

 

7 สาว G-Twenty จากค่าย โมโนมิวสิค ได้ฤกษ์ปล่อยซิงเกิ้ลที่สอง ของฟรีไม่มีในโลก (Ain’t Nothing Free) มาให้แฟนๆ ได้ติดตามฟังกันแล้ว แถมมิวสิควีดีโอก็แซบเวอร์ซะจนต้องไปหามาชมกันให้ได้เชียวนะ เดี๋ยวพรุ่งนี้คุณจะคุยกับเขา ไม่รู้เรื่อง แล้วจะหาว่าเราไม่เตือน ไม่ได้นะ อิอิ ก็ไม่มีอะไรมาก วันนี้ทั้ง 7 สาว มีซีดีซิงเกิ้ล เพลง ของฟรีไม่มีในโลก (Ain’t Nothing Free) พร้อมลายเซ็น มาแจกเพื่อนๆ ชาวมิวสิคเอ็มไทย จำนวน 2 รางวัล ตามภาพเลยนะ

 

 

G20Price

 

 

ง่ายๆ แค่บอกเรามาหน่อยสิว่า “อะไรที่เป็นของฟรี และยังมีอยู่ในโลก” ยกตัวอย่างเช่น ชาเขียวแจกฟรี หรือ บัตรคอนเสิร์ตฟรี อะไรทำนองนี้ บอกเรามาหน่อย เพราะถ้า ของฟรี ของใคร ถูกใจสาวๆ G20 ก็รับซีดีซิงเกิ้ล เพลง ของฟรีไม่มีในโลก (Ain’t Nothing Free) ไปเลยแบบฟรีๆ และที่สำคัญ ไม่มีวางขายที่ไหนด้วยนะ เขียนคำตอบ พร้อมชื่อ-นามสกุล-อีเมลล์สำหรับการติดต่อกลับไว้ที่คอมเม้นต์ด้านล่าง ร่วมสนุกกันได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 18.00 น. ของวันพุธที่ 13 สิงหาคม 2557 ประกาศผล 14 สิงหาคม ทาง music.mthai.com และ เฟซบุค MThaimusic ด่วน ของฟรี ยังมีในโลก นะจ๊ะยูวววว

 

 

 

 

G-Twenty ย้ำคาแรคเตอร์ สวยเลือกได้ ผ่านเพลงใหม่ ของฟรีไม่มีในโลก

G-Twenty ย้ำคาแรคเตอร์ สวยเลือกได้ ผ่านเพลงใหม่ ของฟรีไม่มีในโลก

ของฟรีไม่มีในโลก ซิงเกิ้ลใหม่จาก 7 สาว G-Twenty ที่มาพร้อมลุคส์ใหม่ ย้ำคาแรคเตอร์สวยเลือกได้!