ร่วมสนุกชิงรางวัล Converse All Star กับกิจกรรม ON THE RUN with Bastille

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงรางวัล Converse All Star กับกิจกรรม ON THE RUN with Bastille

สวัสดี ชาวมิวสิคเอ็มไทย ก็ไม่มีอะไรมาก แค่อยากจะบอกว่า Universal Music ใจดี มีรองเท้า Converse All Star พร้อมซีดี Promo Single ของ Bastille มาแจก 5 รางวัล กับกิจกรรม On The Run with Bastille ต้อนรับการปล่อยซิงเกิ้ล Bad Blood จากอัลบั้มชื่อเดียวกันกับชื่อเพลง นั่นเอง

 

 

image005

Bastille วงร็อคมาดเท่ห์จากอังกฤษ เจ้าของรางวัล BRITISH BREAKTHROUGH ACT กับเพลงฮิตในบิลบอร์ดของอเมริกา Pompeii พร้อมอีกหลากเพลงฮิตที่คุณคุ้นหู และ Things We Lost In The Fire ,Of The Night,Flaws และล่าสุด พวกเขา กำลังจะปล่อยซิงเกิ้ล Bad Blood ซิงเกิ้ลชื่อเดียวกับอัลบั้มมาให้ได้ร็อคกันต่อ ในเมืองไทยที่สามารถติดตามฟังได้แล้ววันนี้ ตามคลื่นวิทยุ เคเบิ้ลทีวี และชมเอ็มวี ทางมิวสิคเอ็มไทย ก็ได้เช่นกันนะครับ

 

 

 

ร่วมสนุกลุ้นรับรองเท้า Converse All Star รุ่นปกติ (ไม่หุ้มข้อ) ให้ไปใส่เท่ห์ๆ แบบสี่หนุ่มบาสตีล พร้อมซีดี Promo Single ของ Bastille จำนวน 5 รางวัล ด้วยการทายภาพจาก MV ของ Bastille คำถาม “นี่คือภาพจากมิวสิควีดีโอเพลงอะไรของ Bastille”

 

 

 

bastille-MVquiz

 

 
ทราบคำตอบแล้ว อย่ารอช้า โพส 3 เพลง จากภาพที่เห็นให้ถูกต้อง พร้อมชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์ติดต่อกลับ สีรองเท้าที่ต้องการ 3 อันดับ พร้อมเบอร์ของรองเท้าที่ต้องการ มาทางอีเมล์ musicmthai@yahoo.com อย่าลืมใส่ Subject On The Run with Bastille ในการร่วมสนุกด้วยนะครับ ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ให้กับสมาชิกที่ทำถูกต้องตามกติกาเท่านั้น สามารถร่วมสนุกตั้งแต่ตอนนี้ ถึงเที่ยงคืนวันอาทิตย์ที่ 25 พฤษภาคม ประกาศผล 26 พฤษภาคม ทาง music.mthai.com และเฟซบุ๊ค MThaimusic

 

 

เผื่อนึกไม่ออก ว่า ภาพเหล่านี้ มาจาก MV อะไร ลองคลิกไปดูข่าวนี้สิครับ คลิกที่รูปด้านล่างเลยนะ

 

 

Bastille

 

 

 

 

เพื่อความ เข้าใจตรงกันนะ จงอ่าน กฏ กติกา มารยาท กันสักนิดสักหน่อย เพื่อสิทธิ์ของคุณเองนะจ๊ะ

1. ร่วมสนุกตอบคำถามทางอีเมล์ musicmthai@yahoo.com โดยใส่ Subject “On The Run with Bastille” ในการร่วมสนุก
2. สมาชิก 1 คน ส่งเมล์ตอบคำถามได้ 1 ครั้ง โดยจะยึดตามเมล์แรกที่ส่งมา งดแก้ไข ส่งใหม่ ทุกกรณี และขอสงวนสิทธิ์ 1 ชื่อ 1 อีเมล์ ในกรณีชื่อเดียวกัน แต่มีหลายอีเมล์ ทางทีมงานจะยึดตามเมล์แรกที่ส่งมาเช่นกัน
3. เพื่อความสะดวกในการรับรางวัล สมาชิกสามารถ ระบุสีรองเท้าที่ต้องการ 3 อันดับ และ Size ที่ต้องการ ไปในเมล์ที่ร่วมสนุกได้เลย โดยทาง ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค จะติดต่อและจัดส่งไปให้ตามที่อยู่ของผู้โชคดีหลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรม
4. การตัดสินของทีมงาน มิวสิคเอ็มไทย ถือเป็นสิ้นสุด โดยสมาชิกสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊ค MThaimusic