ร่วมสนุกชิงรางวัล ซีดีพร้อมลายเซ็น Toheart ส่งตรงจากเกาหลี

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงรางวัล ซีดีพร้อมลายเซ็น Toheart ส่งตรงจากเกาหลี

หมดเขตการร่วมสนุกแล้ว…

คลิกเพื่อดูรายชื่อผู้โชคดี

 

 

Toheart (ทูฮาร์ท) ยูนิตดูโอ้สุดพิเศษของสองหนุ่มเพื่อนซี้ WOOHYUN (อูฮยอน) จากวง INFINITE (อินฟินิท) และ KEY (คีย์) จากวง SHINee (ชายนี่) พร้อมมาสร้างสีสันแห่งความสนุกกับมินิอัลบั้มแรกของพวกเขา ซึ่งจ่อวางจำหน่ายในประเทศไทยในวันที่ 21 พฤษภาคมที่จะถึงนี้

 

toheart

 

SM TRUE และ SM Entertainment ชวนสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิง ซีดี Toheart พร้อมลายเซ็นสดๆ จาก คีย์ SHINee และ อูฮยอน INFINITE ส่งตรงจากเกาหลี ในแพ็กเก็จสุด delicious เพียงตอบคำถามและทำตามกติกาดังนี้…

 

1. บอกชื่อเพลงของยูนิต Toheart ที่คุณชื่นชอบมากที่สุด พร้อมเหตุผล
2. แนะนำเมนูอาหารไทยสุด delicious ที่คุณอยากให้สองหนุ่ม Toheart มีโอกาสได้ลิ้มลองมากที่สุด พร้อมเหตุผล

 

เขียนคำตอบ พร้อมชื่อ-นามสกุล-อีเมลล์สำหรับการติดต่อกลับไว้ที่คอมเม้นต์ด้านล่าง ผู้โชคดีที่เขียนคำตอบได้ถูกใจทีมงานมากที่สุด 1 คนเท่านั้นที่จะได้รับซีดี Toheart พร้อมลายเซ็นสดๆ จาก คีย์ SHINee และ อูฮยอน INFINITE ส่งตรงจากเกาหลี ในแพ็กเก็จสุด delicious ไปเลย!!

 

toheart

 

 

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันอาทิตย์ที่ 25 พฤษภาคม (เวลาเที่ยงตรง) โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ในวันจันทร์ที่ 26 พฤษภาคม 2557

 

SPECIAL THANKS: SM TRUE และ SM Entertainment สนับสนุนของรางวัล

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

อูฮยอน INFINITE – คีย์ SHINee แห่งยูนิต Toheart เสิร์ฟคลิปโชว์เคสแก่แฟนคลับไทย อูฮยอน INFINITE – คีย์ SHINee แห่งยูนิต Toheart เสิร์ฟคลิปโชว์เคสแก่แฟนคลับไทย

ToHeart เปิดตัวแรง! คว้าแชมป์อัลบั้มขายดีในวันแรกที่วางจำหน่ายในเกาหลี ToHeart เปิดตัวแรง! คว้าแชมป์อัลบั้มขายดีในวันแรกที่วางจำหน่ายในเกาหลี