ร่วมสนุกชิงบัตร Samed In Love Music Festival # 5

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตร Samed In Love Music Festival # 5

Samed In Love Music Festival # 5 “โดด เล่น เต้น บนน้ำ” กับเทศกาลนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนบนเกาะเสม็ด

 

FB Timeline3

 

 

 

——————————————————————————————

 

หมดเขตการร่วมสนุกแล้วครับ สำหรับรายชื่อผู้ได้รับบัตร Samed In Love Music Festival # 5

1. พัชรา ทำทอง
2. ธนากร ภูมิจิตร
3. อารีรัตน์ พ้นภัยพาล
4. ศรัณย์ ศรีทองสุข
5. พรพรรณ บุญสมัย

 

รับบัตรหน้างาน เวลา 15.00 – 17.00 น. เท่านั้น ติดต่อรับบัตรที่คุณ ก้อย 0819005856 ได้เลยจ้า

 

——————————————————————————————

 

 

 

 

 

 

 

 

บริษัท บูสท์ พลัส และ บริษัท ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ ร่วมกับ กลุ่มธุรกิจโคคา โคล่า ประเทศไทย และ จังหวัดระยอง ขอเชิญสาวกความมันส์ที่มีความหลงใหลและรักในเสียงเพลง เตรียมร่างกายให้ฟิต เตรียมกำลังตัวเองให้พร้อมเพราะเทศกาลดนตรีสุดมันส์ กำลังจะกลับมาอีกครั้ง ใน Samed in Love Music Festival ครั้งที่ 5 ในคอนเซปต์ “โดด เล่น เต้น บนน้ำ” ความสนุกสนานที่จะเกิดขึ้นในเทศกาลดนตรี Samed in Love เทศกาลดนตรีบนเกาะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมส่งความรักให้ลั่นเกาะ โดยตลอด 4 ปีที่ผ่านมาได้มีผู้คนให้ความสนใจเดินทางมาภายในงานเฉลี่ย ไม่ต่่ากว่า 20,000 คน ซึ่งสร้างบรรยากาศความสนุก คึกคัก และภาพประทับใจของหลายๆคน ที่อยากจะกลับมาสนุกด้วยกันอีกครั้ง โดยการกลับมาของเราในครั้งนี้ จะเพิ่มอุณหภูมิความสนุกให้กับทุกท่าน ให้มีสีสันสดใสมากยิ่งขึ้น ด้วยเสียงเพลงจากศิลปินที่โชว์ได้สุดมันส์ และไลฟ์สไตล์ในธีม Glow Beach Party ที่จะผสมผสานเอาไว้อย่างลงตัวไม่ว่าจะเป็น MODERN DOG/GANCORE CLUB / PARADOX / TATTOO COLOUR / SLOT MACHINE / MOCCA GARDEN / MILD / LOMOSONIC / POLY CAT / PLAYBOY ELECTRONIX DJ. / DJ.KETCHUPBOYZ LAZERFACE / DJ.SECRET WEAPON LAZERFACE / DJ.MACHINA แล้วไป Give Love,Let’s Fun..มันส์ยกหาด อย่างสุดเหวี่ยง ในวันที่ 31พฤษภาคม 2557 ณ หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง

 

 

TTM03

 

 

Boost Plus ชวนสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงบัตร ไป “โดด เล่น เต้น บนน้ำ” ใน Samed In Love Music Festival # 5 เทศกาลนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนบนเกาะเสม็ด ในวันที่ 31 พฤษภาคม ณ หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง จำนวน 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ) เพียงตอบคำถามว่า

 

1. บอกชื่อศิลปินที่ไปร่วม “โดด เล่น เต้น บนน้ำ” ใน Samed In Love Music Festival # 5 มา 3 ศิลปิน
2. บอกเรามาหน่อย ว่าทำไมคุณถึงอยากไป “โดด เล่น เต้น บนน้ำ” ใน Samed In Love Music Festival # 5
เขียนคำตอบ พร้อมชื่อ-นามสกุล-อีเมลล์สำหรับการติดต่อกลับไว้ที่คอมเม้นต์ด้านล่าง ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง เที่ยงคืน วันอาทิตย์ที่ 11 พฤษภาคม โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ภายในวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม (เวลาหกโมงเย็น)

 

 

* ผู้ที่ได้รับรางวัลจะได้รับการติดต่อกลับจากทีมงานทางอีเมลล์เพื่อแจ้งรายละเอียดสำหรับการรับบัตรกลับไป
* การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดีหรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
* การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด