ประกาศรายชื่อผู้ได้รับบัตร Thirty Seconds to Mars live in Bangkok

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ประกาศรายชื่อผู้ได้รับบัตร Thirty Seconds to Mars live in Bangkok

Thirty Seconds to Mars (เธอร์ที้ เซ็คเกิ้นส์ ทู มารส์) วงร็อคจากอเมริกา ที่พิสูจน์ตัวเองจากคำสบประมาทว่า ‘วงดังเพราะนักร้องเป็นดารา Hollywood’ จากเวลาที่ผ่านมาพวกเขาพิสูจน์แล้วว่า พวกเขาเป็นคนดนตรีที่สมบูรณ์แบบ ด้วยฝีมือของตนเอง ในรูปแบบของตนเอง!… Thirty Seconds to Mars  เตรียมจัดคอนเสิร์ต Thirty Seconds to Mars live in Bangkok ซึ่งจะแสดงในวันเสาร์ที่ 5 เมษายน 2557 ณ ไบเทค บางนา (ฮอลล์ 106)

 

Thirty Seconds to Mars live in Bangkok

 

เฉลยคำตอบของคำถามร่วมสนุกชิงรางวัลคอนเสิร์ต Thirty Seconds to Mars live in Bangkok ที่ว่า…

 

1) World Tour ครั้งนี้ของ Thirty Seconds to Mars ชื่ออะไร?
ข. Love Lust Faith and Dreams Adventures in Wonderland

 

2) ซิงเกิ้ล Up in the Air ของ Thirty Seconds to Mars ถูกส่งขึ้นไปเปิดเป็นครั้งแรกที่สถานีอวกาศนานาชาติในวันที่เท่าไหร่-เดือนอะไร?
ข. 18 มีนาคม

 

ประกาศผลรายชื่อผู้ที่ทำตามกติกาและตอบคำถามได้ถูกต้อง ที่ได้รับบัตรคอนเสิร์ต Thirty Seconds to Mars live in Bangkok จำนวน 3 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ

1. คุณ ภิญญดา จันทร์สิน
2. คุณ ดาววดี เพชรบรม
3. คุณ มารุต เขียวแก่

 

 

 

 

 

ทางทีมงาน music MThai ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีด้วยนะคะ… ทั้ง 3 ท่านจะได้รับ reply mail แจ้งรายละเอียดในการรับบัตรร่วมงาน Thirty Seconds to Mars live in Bangkok ภายในวันพฤหัสบดีที่ 3 เมษายนนี้

 

 

* สนับสนุนบัตรคอนเสิร์ตโดย Prart Music Group (PMG)
* การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดีหรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น