ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต Thirty Seconds to Mars live in Bangkok

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต Thirty Seconds to Mars live in Bangkok

คลิกเพื่อดูรายชื่อผู้โชคดีที่นี่

 

 

Thirty Seconds to Mars (เธอร์ที้ เซ็คเกิ้นส์ ทู มารส์) วงร็อคจากอเมริกา ที่พิสูจน์ตัวเองจากคำสบประมาทว่า ‘วงดังเพราะนักร้องเป็นดารา Hollywood’ จากเวลาที่ผ่านมาพวกเขาพิสูจน์แล้วว่า พวกเขาเป็นคนดนตรีที่สมบูรณ์แบบ ด้วยฝีมือของตนเอง ในรูปแบบของตนเอง!

 

Thirty Seconds to Mars live in Bangkok

 

Prart Music Group (PMG) ชวนสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต Thirty Seconds to Mars live in Bangkok ซึ่งจะแสดงในวันเสาร์ที่ 5 เมษายน 2557 ณ ไบเทค บางนา (ฮอลล์ 106) จำนวน 3 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ เพียงตอบคำถามและทำตามกติกาดังนี้

 

1. กดไลค์แฟนเพจของ PMG ที่ https://www.facebook.com/PMGTHAI

 

2. กดไลค์แฟนเพจของ Mthaimusic ที่ https://www.facebook.com/musicmthai

 

3. ตอบคำถามด้านล่าง…

 

1) World Tour ครั้งนี้ของ Thirty Seconds to Mars ชื่ออะไร?
ก. The Monster Ball Tour in Wonderland
ข. Love Lust Faith and Dreams Adventures in Wonderland
ค. Thirty Seconds to Bangkok

 

2) ซิงเกิ้ล Up in the Air ของ Thirty Seconds to Mars ถูกส่งขึ้นไปเปิดเป็นครั้งแรกที่สถานีอวกาศนานาชาติในวันที่เท่าไหร่-เดือนอะไร?
ก. 1 มีนาคม
ข. 18 มีนาคม
ค. 21 พฤษภาคม

 

 

 

 

ส่งคำตอบที่ถูกต้องและแคปเจอร์ไฟล์ภาพเป็นหลักฐานว่าคุณได้กดไลค์ทั้งสองเพจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมส่งชื่อ-นามสกุล-เบอร์โทรศัพท์สำหรับการติดต่อกลับ มาทางอีเมล์ musicmthai@gmail.com อย่าลืมใส่ Subject ว่า Thirty Seconds to Mars (หากไม่ใส่ Subject ทางทีมงานถือว่าสละสิทธิ์)

 

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันพุธที่ 2 เมษายน (เวลาหกโมงเย็น) โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ในวันพฤหัสบดีที่ 3 เมษายน 2557

 

 

 

 

* ผู้ที่ได้รับรางวัลจะได้รับการติดต่อกลับจากทีมงานทางอีเมลล์เพื่อแจ้งรายละเอียดสำหรับการรับบัตรกลับไป
* หนึ่งชื่อผู้ร่วมสนุก-หนึ่งอีเมลล์ สามารถส่งคำตอบเพื่อร่วมสนุกเพียงครั้งเดียวเท่านั้น มิฉะนั้นทางทีมงานจะถือเป็น spam mail และตัดสิทธิ์ในการแข่งขัน
* การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดีหรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
* การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด