ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต John McLaughlin &The 4th Dimension Live in Concert

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต John McLaughlin &The 4th Dimension Live in Concert

เป็นเวลาเกือบสามปีแล้วที่นักกีต้าร์ระดับตำนาน John McLaughlin ออกอัลบัม To The One ซี่งเป็นอัลบัมที่ได้รับการตอบรับที่ดีร่วมกับวง The 4th Dimension เพื่อเป็นการฉลองวันเกิดอายุครบ 70 ปีของสุดยอดอัจฉริยะทางดนตรี John McLaughlin อิทธิพลในงานดนตรีของเขาได้ถ่ายทอดไปสู่นักดนตรีชั้นนำ เช่น Jeff Beck ในปี 2010 ถึงขั้นเคยยกให้ John McLaughlin คือนักกีต้าร์ระดับตำนานที่ดีที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่

 

John McLaughlin

 

Prart Music Group (PMG) ชวนสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต John McLaughlin & The 4th Dimension Live in Concert ซึ่งจะแสดงในวันที่ 18 มีนาคม ณ เอ็ม เธียเตอร์ ฮอลล์ จำนวน 3 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ เพียงตอบคำถามและทำตามกติกาดังนี้…

 

1. กดไลค์แฟนเพจของ PMG ที่ https://www.facebook.com/PMGTHAI

 

2. กดไลค์แฟนเพจของ Mthaimusic ที่ https://www.facebook.com/musicmthai

 

3. ตอบคำถามด้านล่าง

 

1) John Mclauglin เคยเป็นมือกีตาร์กับนักดนตรีแจ็ซในตำนานคนไหน
ก. Louis Armstrong
ข. Miles Davis
ค. Jonathan Fritzen

 

2) John Mclauglin เกิดปี ค.ศ. ใด
ก. 1942
ข. 1953
ค. 1964

 

ส่งคำตอบที่ถูกต้องและแคปเจอร์ไฟล์ภาพเป็นหลักฐานว่าคุณได้กดไลค์ทั้งสองเพจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมส่งชื่อ-นามสกุล-เบอร์โทรศัพท์สำหรับการติดต่อกลับ มาทางอีเมล์ musicmthai@gmail.com อย่าลืมใส่ Subject ว่า John Mclauglin (หากไม่ใส่ Subject ทางทีมงานถือว่าสละสิทธิ์) ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันอาทิตย์ที่ 16 มีนาคม (เวลาหกโมงเย็น) โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ในวันจันทร์ที่ 17 มีนาคม 2557

 

 

* ผู้ที่ได้รับรางวัลจะได้รับการติดต่อกลับจากทีมงานทางอีเมลล์เพื่อแจ้งรายละเอียดสำหรับการรับบัตรกลับไป
* หนึ่งชื่อผู้ร่วมสนุก-หนึ่งอีเมลล์ สามารถส่งคำตอบเพื่อร่วมสนุกเพียงครั้งเดียวเท่านั้น มิฉะนั้นทางทีมงานจะถือเป็น spam mail และตัดสิทธิ์ในการแข่งขัน
* การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดีหรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
* การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด