ร่วมสนุกชิงของรางวัลจาก ชีพชนก ศรียามาตย์ และ Classy Record

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงของรางวัลจาก ชีพชนก ศรียามาตย์ และ Classy Record

Live Project Vol. 1 คอนเสิร์ตครั้งแรกในชีวิตนักดนตรีของ ชีพชนก ศรียามาตย์ นักกีตาร์โปร่งมากฝีมือแห่งวงการดนตรีเมืองไทย จัดโดย Classy Record (คลาสซี่ เรคคอร์ด) ที่กำลังจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 2 มีนาคม 2557 เวลา 6 โมงเย็น ณ หอประชุมเล็ก ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

 

ชีพชนก ศรียามาตย์

 

Classy Record ชวนสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงรางวัล เสื้อยืดที่ระลึกจาก Classy Record (3 รางวัล), ซีดี Lyrical To The Young Ladies (2 รางวัล) และ ซีดี Live Show (2 รางวัล) เพียงตอบคำถามมาว่า…

 

ในคอนเสิร์ต Live Project Vol. 1 คอนเสิร์ตส่วนตัวครั้งแรก ของ ชีพชนก ศรียามาตย์ มีแขกรับเชิญพิเศษกี่ท่าน และ เป็นใครบ้าง? (หาคำตอบได้ที่นี่)

 

ส่งคำตอบที่ถูกต้อง พร้อมชื่อ-นามสกุล-ที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์สำหรับการติดต่อกลับ มาทางอีเมล์ musicmthai@gmail.com อย่าลืมใส่ Subject ว่า Classy Record (หากไม่ใส่ Subject ทางทีมงานถือว่าสละสิทธิ์) ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์(เวลาหกโมงเย็น) โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ในวันจันทร์ที่ 3 มีนาคม 2557

 

ของรางวัล

 

ของรางวัล

 

ของรางวัล

 

* ผู้ที่ได้รับรางวัลจะได้รับการส่งของรางวัลทางไปรษณีย์ตามที่อยู่ที่ให้ไว้
* หนึ่งชื่อผู้ร่วมสนุก-หนึ่งอีเมลล์ สามารถส่งคำตอบเพื่อร่วมสนุกเพียงครั้งเดียวเท่านั้น มิฉะนั้นทางทีมงานจะถือเป็น spam mail และตัดสิทธิ์ในการแข่งขัน
* การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด