ร่วมสนุก ชิงบัตรคอนเสิร์ต วังน้ำเขียว เลิฟ มิวสิค

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุก ชิงบัตรคอนเสิร์ต วังน้ำเขียว เลิฟ มิวสิค

ร่วมสนุก ชิงบัตรคอนเสิร์ต วังน้ำเขียว เลิฟ มิวสิค

เทศกาลดนตรีสุดโรแมนติค หนาวนี้จะต้องจดจำ จำนวน 10 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ)

 

 

 

 

ฤดูหนาวนี้จะต้องจดจำ Wangnumkeaw Love Music เพลงรัก ลมหนาว หุบเขา สายหมอก เทศกาลดนตรี ที่หนาวนี้จะต้องจดจำ สัมผัสอากาศหนาวเย็นที่มีอุณหภูมิต่ำสุดถึง 7องศา อำเภอเดียวของประเทศไทยที่มีโอโซนลำดับ7 ของโลก พร้อมพบกับศิลปินที่จะมาร่วมขับกล่อมบทเพลง กว่า 15 ชีวิต อาทิ Plastic Plastic , 2Pcs. ,Pango (แป้งโกะ) , สิงโต นำโชค , BoomBoomCash , WhatChaRaWaLee (วัชราวลี), MILD , เอ๊ะ จิรากร , เเหนม รณเดช , โอ้ เสกสรรค์ , ชัด ชัยรัตน์ , ANT EMOTION TOWN (แอ็นท์ อีโมชั่น ทาวน์) , TATTOO COLOUR ,บี พีระพัฒน์ ,เบล สุพล ,SEASON FIVE ในวันที่ 4 มกราคม 2557 ณ โกลด์ เมาท์เท่น วังน้ำเขียว

 

 
พิเศษสำหรับสมาชิกมิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงบัตรเข้างาน คอนเสิร์ต วังน้ำเขียว เลิฟ มิวสิค ณ โกลด์ เมาท์เท่น วังน้ำเขียว จำนวน 10 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ) พร้อมเสื้อยืดงาน วังน้ำเขียว เลิฟ มิวสิค คนละ 1 ตัว (รวมเป็น 20 ตัว) แจกพร้อมบัตรเลย ด้วยการตอบคำถามว่า “ถ้าเป็นไปได้อยากพาใครไปด้วย เพราะอะไร” ร่วมสนุกทางอีเมล์เท่านั้น ที่เมล์นี้ musicmthai@yahoo.com (อย่าลืมใส่ Subject ว่า “วังน้ำเขียว” ในการร่วมสนุก หากไม่ใส่ ทางทีมงานขออนุญาติสละสิทธิ์) ภายใน 20.20 น. วันศุกร์ที่ 20 ธันวาคม 2556 ประกาศผล 23 ธันวาคม 2556 ทางเว็บไซต์ music.mthai.com และทางเฟซบุ๊ค แฟนเพจ MThaimusic

 

 

เงื่อนไขในการร่วมสนุก

– เป็นสมาชิกเอ็มไทย ที่ยังไม่เคยได้รับรางวัลในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา
– 1 สมาชิก ส่งเมล์ร่วมสนุกได้ 1 ครั้งเท่านั้น เลยจากนี้ก็นับว่า 1 ครั้งอยู่ดี หากส่งมามากจนเข้าข่าย Spam จะถูกตัดสิทธิ์จากกิจกรรมทันที
– เป็นบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตเท่านั้น ไม่รวม ที่พัก และ ค่าใช้จ่ายอื่นๆ หากต้องการจองที่พัก สามารถสอบถามข้อมูล หรือจองห้องพักราคาพิเศษได้ทาง hotelsthailand.com
– หลังจากประกาศผลแล้ว สมาชิกจะมีเวลาในการยืนยันสิทธิ์ ภายใน 24 ชั่วโมง ทันที่ที่ประกาศผล หรือทางทีมงานติดต่อกลับ เลยจากนี้ ทางทีมงานจะให้สิทธิ์กับรายชื่อสำรองคนถัดไปทันที
– บัตรอภินันทนาการ ห้ามซื้อขาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดีหรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
– การตัดสินของทีมงาน มิวสิคเอ็มไทย ถือเป็นสิ้นสุด