ร่วมสนุก ชิงบัตรคอนเสิร์ต หลงรักทะเลดาว Art & Music

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุก ชิงบัตรคอนเสิร์ต หลงรักทะเลดาว Art & Music

ร่วมสนุก ชิงบัตรคอนเสิร์ต หลงรักทะเลดาว Art & Music

ณ หาดเจ้าสำราญ จังหวัดเพชรบุรี จำนวน 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ)

 

 

 

หมดเขตการร่วมสนุกแล้วครับ

 

รายชื่อผู้ได้รับบัตรชมคอนเสิร์ต หลงรักทะเลดาว

1.ณัฐธยาน์ คีรีวราศักดิ์
2.เฉลิมพงษ์ ตันตนวิวัฒน์
3.กนกอร อ่อนธรรม
4.ชนะชัย เจตน์สว่าง
5.วิชาญ ทาโส

 

กรุณาส่งที่อยู่ สำหรับการจัดส่งบัตร ทางอีเมล์ musicmthai@yahoo.com ภายใน วันที่ 11 ธันวาคม นี้ ซึี่งทางทีมงาน จะจัดส่งบัตรด้วย EMS ขอบคุณครับ

 

_____________________________________________________

 

 

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับจังหวัดเพชรบุรี เชิญชมคอนเสิร์ต “หลงรักทะเลดาว Art & Music” ณ หาดเจ้าสำราญ จังหวัดเพชรบุรี ในวันที่ 13 ธันวาคมนี้ พบกับศิลปินแถวหน้าอย่าง ปาล์มมี่, เบน ชลาทิศ, เจ็ทเซ็ทเตอร์, ฟรายเดย์ และ บุรินทร์ แอนด์ดิโอลด์สคูล ออลสตาร์สในวันที่ 13 ธันวาคม 2556 ตั้งแต่ 6 โมงเย็นถึงตีหนึ่งในบรรยากาศที่คุณจะต้อง “หลงรัก” ณ ริมทะเลหาดเจ้าสำราญ จังหวัดเพชรบุรี ในงานยังมีกิจกรรมแบบอาร์ตๆให้ร่วมสนุกมากมาย

(***หมายเหตุใครที่มีบัตรคอนเสิร์ตวันที่ 9 พฤศจิกายน สามารถนำบัตรเดิมเข้างานได้เลย)

 

พิเศษสำหรับสมาชิกมิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงบัตรเข้างาน คอนเสิร์ต หลงรักทะเลดาว Art & Music ณ หาดเจ้าสำราญ จังหวัดเพชรบุรี จำนวน 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ) ด้วยกติกาที่ง่ายที่สุดในสามโลก พิมพ์ชื่อ-นามสกุล ร่วมสนุกทางอีเมล์เท่านั้น ที่เมล์นี้ musicmthai@yahoo.com (อย่าลืมใส่ Subject ว่า “หลงรักทะเลดาว” ในการร่วมสนุก หากไม่ใส่ ทางทีมงานขออนุญาติสละสิทธิ์)ภายใน 09.09 น. วันจันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2556 ประกาศผล 10 ธันวาคม 2556 ทางเว็บไซต์ music.mthai.com และทางเฟซบุ๊ค แฟนเพจ MThaimusic

 

 

 

เงื่อนไขในการร่วมสนุก

– 1 สมาชิก ส่งเมล์ร่วมสนุกได้ 1 ครั้งเท่านั้น เลยจากนี้ก็นับว่า 1 ครั้งอยู่ดี หากส่งมามากจนเข้าข่าย Spam จะถูกตัดสิทธิ์จากกิจกรรมทันที
– เป็นบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตเท่านั้น ไม่รวม ที่พัก และ ค่าใช้จ่ายอื่นๆ หากต้องการจองที่พัก สามารถสอบถามข้อมูล หรือจองห้องพักราคาพิเศษได้ทาง hotelsthailand.com
– หลังจากประกาศผลแล้ว สมาชิกจะมีเวลาในการยืนยันสิทธิ์ ภายใน 24 ชั่วโมง ทันที่ที่ประกาศผล หรือทางทีมงานติดต่อกลับ เลยจากนี้ ทางทีมงานจะให้สิทธิ์กับรายชื่อสำรองคนถัดไปทันที
– บัตรอภินันทนาการ ห้ามซื้อขาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดีหรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
– การตัดสินของทีมงาน มิวสิคเอ็มไทย ถือเป็นสิ้นสุด