ประกาศผล ชิงบัตรคอนเสิร์ต BE PEERAPAT NATURAL BORN SINGER

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ประกาศผล ชิงบัตรคอนเสิร์ต BE PEERAPAT NATURAL BORN SINGER

จากการร่วมสนุกชิงบัตรชมคอนเสิร์ต BE PEERAPAT: NATURAL BORN SINGER (บี พีระพัฒน์ แนชเชอรัล บอร์น ซิงเกอร์) จากเว็บไซต์ music.mthai.com ตอนนี้ ทางทีมงานได้ปิดรับคำตอบในการร่วมสนุกแล้วครับ โดยคำถามที่ถามว่า ให้บอกชื่อเพลง จาก ประโยคต่อไปนี้ “ทั้งหมดชีวิตคงจะมีรักจริงรออยู่ขอแค่เพียงมือเธอให้ฉันจับไว้น้ำตาที่ไหลนั้นไหลมาจากจุดไหนมาจุดไฟรักให้กับฉัน” ทั้งหมด 5 เพลง มีดังนี้

 

ทั้งหมดชีวิต…เพลง นาฬิกา

คงจะมีรักจริงรออยู่…เพลง ดินแดนแห่งความรัก

ขอแค่เพียงมือเธอให้ฉันจับไว้…เพลง White Love Story

น้ำตาที่ไหลนั้นไหลมาจากจุดไหน…เพลง พูดตรงๆ

มาจุดไฟรักให้กับฉัน…เพลง Venus

 

ใครที่ตอบตามนี้ รอลุ้นรางวัลกันได้เลยครับ ซึ่งรายชื่อของผู้ที่ได้รับบัตรคอนเสิร์ต BE PEERAPAT: NATURAL BORN SINGER (บี พีระพัฒน์ แนชเชอรัล บอร์น ซิงเกอร์) มีดังนี้

1. ทับทิมทอง กันคำ
2. จิรวัฒน์ สว่างจันทร์
3. คมกริช แก้วกำเนิด
4. ภัควัฒน์ ภูสำเภา
5. พิศุทธิ์ วันมหาชัย
6. ชยพัทธ์ หัวใจ
7. กิตติยา พวงดอกไม้
8. สวรรยา กริตาคม
9. อัมพร ลือเลิศสกุลชัย
10. ฐิติกาญจน์ เลิศทวีวุฒิ

 

ทางทีมงานมิวสิคเอ็มไทย ได้ส่งเมล์ไปหาผู้โชคดีทุกท่านแล้ว รบกวน Reply Mail กลับ เพื่อยืนยันสิทธิ์ ภายใน 20.00 น. ของวันพุธ ที่ 27 พฤศจิกายน มิฉะนั้น จะถือว่าสละสิทธิ์ ในกรณีที่ได้รางวัลจากที่อื่น กรุณาแจ้งทางทีมงานเพื่อให้สิทธิ์กับสมาชิกท่านอื่นที่ทางทีมงานได้แสตนบายชื่อไว้ ได้รับสิทธิ์แทน เพราะถ้าทางทีมงานตรวจสอบแล้วพบว่าชื่อซ้ำ ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการได้รับบัตรทันที การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดีหรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น

 

 

Enjoy The Show

ทีมงานมิวสิคเอ็มไทย