ร่วมสนุกชิงบัตร SEASON OF LOVE SONG 4

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตร SEASON OF LOVE SONG 4

Boost Plus ชวนสมาชิกมิวสิคเอ็มไทย ร่วมประทับใจไปกับเทศกาลดนตรี เริ่มต้นฤดูหนาว Season of Love Song Music Festival 4

 

 

 

 

 

 

 

ประกาศจากทีมงาน มิวสิคเอ็มไทย

จากการร่วมสนุกชิงบัตร Season of Love Song Music Festival 4 ทางทีมงานได้ใส่อีเมล์ในการร่วมสนุกผิด สำหรับ อีเมล์ที่ใช้ในการร่วมสนุก รบกวนส่งมาทาง musicmthai@yahoo.com เท่านั้น โดยผู้ที่ส่งมาก่อนหน้านี้ ทาง gmail ไม่ต้องส่งซ้ำนะครับ ทางทีมงานได้ทำการ Record รายชื่อไว้แล้ว ขออภัยในความไม่สะดวก และความผิดพลาด มาณ ที่นี้ครับ

 

—————————————————————————————–

 

ถือเป็นเทศกาลประจำปีไปแล้วสำหรับเทศกาลดนตรี เริ่มต้นฤดูหนาว Season of Love Song Music Festival 4 ปีนี้ไม่อยากให้พลาดกับความพิเศษ สำหรับสถานที่ใหม่ ตลาดน้ำ VENETO ( เวเนโต้) สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ในการจัดครั้งนี้ ปรากฎการณ์แห่งความรักสุดโรแมนติค จะกลับมาอีกครั้ง 14 ชั่วโมงเต็ม ที่บทเพลงจะถูกเรียงร้อย ผ่านศิลปินสุดสุดประทับใจ พร้อมกับบรรยากาศที่จะเติมเต็มให้ทุกคนได้อิ่มเอมไปกับความ “รัก” อีกครั้ง ปีนี้ Season Of Love Song ครั้งที่ 4 กลับมาในคอนเซปท์ “The Magic Of Love” พร้อมกับทูตสื่อรักที่พร้อมมาร้อยเรียงขับกล่อมบทเพลงรักที่ทุกคนหลงใหล โดยเนรมิตให้ผู้ร่วมงานทุกคนต้องมนต์ไปกับบรรยากาศโรแมนติกสุดแสนประทับใจ สำหรับใครที่ชื่นชอบความโรแมนติกงานนี้ยกบรรยากาศ บ้านเทียนหอมมาไว้ถึงที่งานให้ได้ถ่ายรูปกันอย่างประทับใจ นอกจากจะได้ฟังเพลงเพราะจากศิลปินที่ชื่นชอบ ผู้ที่รวมงานจะได้รับบรรยากาศเหมือนอยู่ในเทพนิยาย เตรียมตัวให้พร้อม มาขับกล่อมบทเพลงรักท่ามกลางลมหนาว ขุนเขา และสายหมอกไปในงานนี้

 

พิเศษ สำหรับสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงบัตรชม เทศกาลดนตรี เริ่มต้นฤดูหนาว Season of Love Song Music Festival 4 จำนวน 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ) ร่วมสนุกทางอีเมล์เท่านั้น ด้วยการตอบคำถาม “Season of Love Song Music Festival 4 ปีนี้มีการเปลี่ยนแปลงสถานที่จัดงานใหม่ เลยอยากทราบว่าในปีนี้ จัดขึ้นที่ไหน ยังไม่หมดครับ คอนเซปต์ในปีนี้ คืออะไร” มี 2 คำตอบ นะครับ และต้องตอบถูกทั้งสองคำตอบเท่านั้น ถึงจะมีสิทธิ์ลุ้น พิมพ์คำตอบที่คิดว่าใช่ พร้อม ชื่อ-นามสกุล และเบอร์ติดต่อกลับ ทางอีเมล์ musicmthai@yahoo.com ใส่ Subject ว่า SOLS4 ในการร่วมสนุกด้วย หากไม่มีการใส่ Subject หรือใส่คำเกิน ตัวอักษรไม่ครบ ถือว่าผิดกติกาทันที ร่วมสนุกตั้งแต่วันนี้ จนถึง 18.00 น. ของวันพุธ ที่ 27 พฤศจิกายน ประกาศผล 28 พฤศจิกายน ทางเว็บไซต์ music.mthai.com และเฟซบุ๊ค MThaimusic

 

 

 

Season of Love Song Music Festival 4 จัดที่ไหนนะ Better Weather จะพาไป  

Better Weather พาทัวร์ สถานที่จัดงาน SEASON OF LOVE SONG ครั้งที่4

Better Weather พาทัวร์ สถานที่จัดงาน SEASON OF LOVE SONG ครั้งที่4

season of love song Better Weather พาทัวร์ สถานที่จัดงาน เทศกาลเพลงรักแห่งปี SEASON OF LOVE SONG ครั้งที่4 คอนเฟิร์ม บรรยากาศใหม่ สถานที่ใหม่ โรแมนติกกว่าเดิม 100%

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com