ชิงบัตรคอนเสิร์ต BE PEERAPAT NATURAL BORN SINGER

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ชิงบัตรคอนเสิร์ต BE PEERAPAT NATURAL BORN SINGER

บี พีระพัฒน์ ย้ำ ! คอเพลงตัวจริงห้ามพลาดกับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก

BE PEERAPAT NATURAL BORN SINGER (บี พีระพัฒน์ แนชเชอรัล บอร์น ซิงเกอร์) 

งานนี้พลังเสียงเน้นๆ โชว์จัดเต็ม สุดยอดคอนเสิร์ตที่คุณจะไม่มีวันลืม

 

 

 

 

 

 

ถือได้ว่าเป็นหนึ่งนักร้องเสียงคุณภาพลำดับต้นๆของวงการเพลงซึ่งถ้าเอ่ยชื่อไปคงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่าไม่หลงใหลในเสน่ห์แห่งพลังเสียงของผู้ชายที่ชื่อ บี-พีระพัฒน์ เถรว่องที่อยู่บนเส้นทางดนตรีมาร่วม 15 ปีแต่ใครจะรู้ว่าผู้ชายคนนี้ไม่เคยมีคอนเสิร์ตเดี่ยวเป็นของตัวเองจริงๆซักครั้งเดียว ทางผู้จัด iwave(ไอเวฟ)จึงจัดคอนเสิร์ต BE PEERAPAT : NATURAL BORN SINGER (บี พีระพัฒน์ แนชเชอรัล บอร์น ซิงเกอร์)ขึ้นเพื่อให้แฟนๆของหนุ่มเสียงทรงพลังคนนี้ได้เต็มอิ่มไปกับเพลงของเขา ซึ่งงานนี้รับรองได้เลยว่าทุกเพลงที่คุณเคยได้ยิน ทุกเพลงที่คุณเคยร้องตาม ทุกเพลงที่คุณยังคงนึกถึงตามช่วงเวลาแห่งความเศร้า เหงา รัก จะถูกเปล่งออกมาให้คุณได้ฟังกันอย่างจุใจแบบประทับใจไม่รู้ลืม งานนี้คนที่ยิ้มหน้าบานคงจะเป็นใครไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่ บี-พีระพัฒน์

 

 

“คอนเสิร์ตครั้งนี้ทำผมตื่นเต้นกว่าทุกครั้งที่เคยขึ้นคอนเสิร์ตอื่นๆมาก เพราะมันคือคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตบนเส้นทางดนตรี 15 ปีของผม ส่วนมากทุกคนจะเห็นผมปรากฏตัวเป็นแขกรับเชิญให้คอนเสิร์ตศิลปินท่านอื่นๆ มีโอกาสร่วมแจมแค่ไม่กี่เพลง แต่ครั้งนี้ผมการันตีเลยว่า คอนเสิร์ตเดี่ยวของผมเองทั้งที ผมคัดสรรเพลงทุกเพลงในคอนเสิร์ตนี้เองกับมือเพื่อให้แฟนเพลงได้เต็มอิ่มไปกับทุกอารมณ์ของเพลงที่ผมถ่ายทอดออกมาในวันนั้น ผมไม่อยากให้พลาดคอนเสิร์ตครั้งนี้นะครับ เพราะไม่รู้ว่าอีกกี่ปีผมถึงจะได้มีคอนเสิร์ตเดี่ยวแบบนี้อีกซักครั้งที่สำคัญแขกรับเชิญของผมก็เรียกได้ว่าเป็นศิลปินเสียงทรงพลังอันดับต้นๆของเมืองไทยเหมือนกันครับ”

 

 

 

 

 

คอนเสิร์ต BE PEERAPAT : NATURAL BORN SINGER (บี พีระพัฒน์ แนชเชอรัล บอร์น ซิงเกอร์) ยังมีแขกรับเชิญที่เรียกได้ว่าพลังเสียงไม่เป็นรองใครเลยก็ว่าได้ อาทิ เจ้าหญิงR&B ลิเดีย-ศรันย์รัชต์ และ อีกหนึ่งนักดนตรีฝีมือดีขั้นเทพที่ บี-พีระพัฒน์ อยากจะให้เค้ามาร่วมโชว์พิเศษครั้งนี้ด้วยคือจั๊ก-ชวินและ แขกคนสำคัญทั้งในคอนเสิร์ตและชีวิตจริงของ บี พีระพัฒน์ กบ ทรงสิทธ์ รุ่งนพคุณศรี แสดงจริงในวันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2556 ที่ไบเทค บางนา ฮอล์ล 106 เวลา 18.00 น. จำหน่ายบัตรแล้วที่ THAITICKETMAJOR ทุกสาขา โทร.0-2262-3456 บัตรราคา2,500/2,000/1,500/1,000บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่www.thaiticketmajor.comและwww.facebook.com/iwavechannel2

 

 

——————————————————————

พิเศษสุดๆ สำหรับสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงบัตรชมคอนเสิร์ต BE PEERAPAT: NATURAL BORN SINGER (บี พีระพัฒน์ แนชเชอรัล บอร์น ซิงเกอร์) จำนวน 10 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) “ร่วมสนุกทางอีเมล์เท่านั้น” ด้วยการถอดรหัส ประโยคต่อไปนี้ ซึ่งจะเป็นชื่อเพลง ของพี่บี พีระพัฒน์ ทั้งหมด 5 เพลง “ทั้งหมดชีวิตคงจะมีรักจริงรออยู่ขอแค่เพียงมือเธอให้ฉันจับไว้น้ำตาที่ไหลนั้นไหลมาจากจุดไหนมาจุดไฟรักให้กับฉัน” แฟนพันธุ์แท้ พี่บี ต้องตอบได้แน่นอน อิอิ ร่วมสนุกโดยการ ส่งคำตอบ 5 ชื่อเพลง ของพี่บี พีระพัฒน์ พร้อมชื่อ-นามสกุล เบอร์ติดต่อกลับ ย้ำครับว่า “ร่วมสนุกทางอีเมล์เท่านั้น” ทาง musicmthai@yahoo.com ก่อน 18.00 น. วันจันทร์ที่ 25 พฤศจิกายน ประกาศผล 26 พฤศจิกายน ทางเว็บไซต์ music.mthai.com และเฟซบุ๊ค MThaimusic

 

**หมายเหตุ ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ เฉพาะผู้ที่ร่วมสนุกตามกติกาเท่านั้น ส่งอีเมล์ร่วมสนุกได้คนละ 1 ครั้งเท่านั้น ในกรณีชื่อซ้ำติดต่อกันจนเข้าข่ายสแปม ขออนุญาติสละสิทธิ์ในการร่วมสนุกทันที สงวนสิทธิ์ 1 รางวัล / 1 สิทธิ์ผู้โชคดี หากพบว่าท่านได้รางวัลนี้ซ้ำกับที่อื่นจะถือว่าสละสิทธิ์ทันทีเช่นกัน การตัดสินของทีมงานถือเป็นสิ้นสุด