ร่วมสนุกชิงบัตรร่วมงาน Hennessy Artistry – The Global Art Of Mixing

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตรร่วมงาน Hennessy Artistry – The Global Art Of Mixing

Hennessy Artistry – The Global Art of Mixing ปาร์ตี้ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นที่คนอินเทรนด์เช่นคุณไม่ควรพลาด ร่วมยกระดับประสบการณ์ศิลปะทางดนตรีแบบเหนือใคร ไปกับเหล่าศิลปินดังทั้งไทยและเทศ อาทิ PE’Z (เปสซึ), Miami Horror (ไมอามี่ ฮอร์เรอร์), Flure (ฟลัวร์) และ The Begins (เดอะ บีกินส์) ในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2556 ณ BCC Hall ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว

 

Hennessy Artistry

 

เฮนเนสซี่ (Hennessy) คอนยัคที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง ผู้ที่ครองใจสาวกคอนยัคมากว่า 200 ปี ชวนสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงบัตรร่วมงาน Hennessy Artistry – The Global Art of Mixing จำนวน 5 รางวัล(รางวัลละ 2 ใบ) เพียงตอบคำถามมาว่า…

 

1. วง PE’Z เป็นวงดนตรีจากประเทศอะไร? (คลิกที่นี่เพื่อหาคำตอบ)
2. สมาชิกของวง Miami Horror มีกี่คน? ชื่ออะไรบ้าง? (คลิกที่นี่เพื่อหาคำตอบ)
3. งานปาร์ตี้ในฝันของคุณเป็นอย่างไร?

 

Hennessy Artistry

 

ส่งคำตอบที่ถูกต้องและครบถ้วน พร้อมชื่อ-นามสกุล-เบอร์โทรศัพท์สำหรับการติดต่อกลับ มาทางอีเมล์ musicmthai@gmail.com อย่าลืมใส่ Subject ว่า Hennessy (หากไม่ใส่ Subject ทางทีมงานถือว่าสละสิทธิ์) ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2556(เวลาหกโมงเย็น) โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ในวันจันทร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2556

 

* ผู้ที่ได้รับรางวัลจะได้รับการติดต่อกลับจากทีมงานทาง reply mail เพื่อแจ้งรายละเอียดสำหรับการรับบัตรกลับไป
* หนึ่งชื่อผู้ร่วมสนุก-หนึ่งอีเมลล์ สามารถส่งคำตอบเพื่อร่วมสนุกเพียงครั้งเดียวเท่านั้น มิฉะนั้นทางทีมงานจะถือเป็น spam mail และตัดสิทธิ์ในการแข่งขัน
* การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด
* สำหรับผู้ที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ www.facebook.com/HennessyThailand