ร่วมสนุกชิงน้ำหอม Girl de Provence สะท้อนตัวตน Girls’ Generation

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงน้ำหอม Girl de Provence สะท้อนตัวตน Girls’ Generation

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลแล้ว คลิกที่นี่

 

Girls’ Generation เปิดตัวผลิตภัณฑ์เอ็กซ์คลูซีฟน้ำหอมในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ภายใต้แบรนด์ GIRL DE PROVENCE (เกิร์ล เดอ โพรว้องซ์) โดย Perfumer ชื่อดัง Gerard Anthony บรรจงรังสรรค์ความหอม 3 สไตล์ให้สอดคล้องและแสดงความเป็นตัวตนของ Girls’ Generation เนรมิตออกมาเป็นความหอมที่จะตราตรึงให้แก่ผู้ได้สัมผัสตกอยู่ในภวังค์แห่งหมู่มวลกลิ่นดอกไม้นานาชนิด ผสมผสานและสกัดความหอมออกมาได้อย่างลงตัว มาในรูปแบบแพคเกจหรูหราน่าประทับใจสไตล์ฝรั่งเศส

 

Girl de Provence

 

GIRL DE PROVENCE ชวนสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงน้ำหอม GIRL DE PROVENCE ขนาด 50 ml. มูลค่า 1,900 บาท จำนวน 2 รางวัล เพียงตอบคำถามว่า…

 

1. สมาชิกคนไหนของ Girls’ Generation ที่มาร่วมงาน GiRL Thanks Party ที่เมืองไทยในวันที่ 21 ต.ค. นี้? (คลิกเพื่อหาคำตอบที่นี่)
2. น้ำหอม GIRL DE PROVENCE มีทั้งหมดกี่กลิ่น? (คลิกเพื่อหาคำตอบที่นี่)
3. คุณมีอะไรที่คล้ายสาวๆ Girls’ Generation มากที่สุด?

 

ส่งคำตอบที่ถูกต้องและครบถ้วน พร้อมชื่อ-นามสกุล-ที่อยู่-เบอร์โทรศัพท์สำหรับการติดต่อกลับ มาทางอีเมล์ musicmthai@gmail.com อย่าลืมใส่ Subject ว่า GIRL DE PROVENCE (หากไม่ใส่ Subject ทางทีมงานถือว่าสละสิทธิ์) ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันศุกร์ที่ 25 ตุลาคม 2556(เวลาหกโมงเย็น) โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ในวันจันทร์ที่ 28 ตุลาคม 2556

 

 

 

 

* ทาง MThai จะจัดส่งของรางวัลทางไปรษณีย์ตามที่อยู่ที่ระบุไว้

* หนึ่งชื่อผู้ร่วมสนุก-หนึ่งอีเมลล์ สามารถส่งคำตอบเพื่อร่วมสนุกเพียงครั้งเดียวเท่านั้น มิฉะนั้นทางทีมงานจะถือเป็น spam mail และตัดสิทธิ์ในการแข่งขัน

* การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด

* ขอขอบคุณ GIRL DE PROVENCE ที่สนับสนุนของรางวัล

 

Girl de Provence

 

Girl de Provence