ลุ้นรับบัตรชมคอนเสิร์ต Like & Share Concert ครั้งที่่ 2 ตอน In A Relationship

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ลุ้นรับบัตรชมคอนเสิร์ต Like & Share Concert ครั้งที่่ 2 ตอน In A Relationship

103 Like FM ชวนสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงบัตรชมคอนเสิร์ต

Like & Share Concert ครั้งที่่ 2 ตอน In A Relationship

 

 

 

 

 

ประกาศผล ผู้ได้รับบัตร  Like & Share Concert ครั้งที่่ 2 ตอน In A Relationship

1. กรองกาญจน์ ใจวงศ์คำ
2. สิริภูมิ พูนกล้า
3. จีรศักดิ์ เฉื่อยสูงเนิน
4. ณัชชา หาสุข
5. วรางคณา ภาคภูมิกมล
6. ปริญญวัฒน์ วชิรไชยมนตรี
7. ปวีราวัล นุชดำรงค์
8. ทวีวัฒน์ ทองอ่อน
9. ยุทธภูมิ วิไลพักตร์
10. ชนินทร์ สงค์ประเสริฐ

 

ติดต่อรับบัตรได้ที่หน้างาน ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ขอบคุณทุกท่าน ที่ร่วมสนุกกับ มิวสิคเอ็มไทย แล้วพบกับกิจกรรมดีๆ แบบนี้ได้ในครั้งต่อไปครับ ^__^

 

 

————————————————————————

 

จากความสำเร็จใน ไลค์ แอนด์ แชร์ คอนเสิร์ตครั้งแรกที่ผ่านมา ปีนี้ ไลค์ เอฟ เอ็ม ขอสานต่อความรักอย่างต่อเนื่องกับ ไลค์ แอนด์ แชร์ คอนเสิร์ต ครั้งที่ 2 ตอน “อิน อะ รีเลชั่นชิพ” (In A Relationship) คอนเสิร์ตที่จะถูกขับร้อง จาก 3 ศิลปินที่ถ่ายทอดอารมณ์ ความรัก ได้ดีที่สุดแห่งยุคอย่าง ป๊อด – ธนชัย อุชชิน เจ้าพ่อเพลงรัก , ป๊อป ปองกูล ผู้ชายสุดอบอุ่น และ ลิปตา 2 หนุ่มชวนซึ้ง ที่จะมาถ่ายทอดบทเพลง แห่งความรัก ต้อนรับลมหนาวนี้ก่อนใคร ในวันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม 2556 ที่โรงภาพยนตร์สกาล่า

 

พิเศษสุดๆ สำหรับสมาชิกมิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงบัตรชม คอนเสิร์ต Like & Share Concert ครั้งที่่ 2 ตอน In A Relationship จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ ง่ายๆ เพียงแค่แจ้งชื่อ-นามสกุล เบอร์ติดต่อกลับ ทางอีเมล์ musicmthai@yahoo.com ภายในเที่ยงคืน วันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม ประกาศผลผู้โชคดี วันที่ 21 ตุลาคม ทางเว็บไซต์ music.mthai.com

 

 

เงื่อนไขในการร่วมสนุก

– หนึ่งชื่อผู้ร่วมสนุก-หนึ่งอีเมลล์ สามารถส่งคำตอบเพื่อร่วมสนุกเพียงครั้งเดียวเท่านั้น มิฉะนั้นทางทีมงานจะถือเป็น spam mail และขออนุญาติ ตัดสิทธิ์ในการร่วมสนุก

– การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดีหรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น