ร่วมสนุกชิงบัตร Exclusive Meet & Greet กับ ไอ ทะกะฮะชิ

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตร Exclusive Meet & Greet กับ ไอ ทะกะฮะชิ

ประกาศผลผู้ได้รับรางวัลแล้ว คลิกที่นี่!!

 

 

ไอ ทะกะฮะชิ ศิลปินสาวสวยชาวญี่ปุ่นจากค่ายยักษ์ใหญ่ Hello! Project บินตรงโชว์สดครั้งแรกในไทย ในงานมหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่น Japan Festa in Bangkok 2013 ในวันที่ 1 กันยายนนี้ ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

ไอ ทะกะฮะชิ

 

Mainichi Academic Group ชวนสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกลุ้นรับบัตร Exclusive Meet & Greet กับ ไอ ทะกะฮะชิ ซึ่งจะจัดขึ้นที่ VIE HOTEL ราชเทวี จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ เพียงตอบคำถามว่า…

 

1. ไอ ทะกะฮะชิ เคยได้รับตำแหน่งหัวหน้าวงเกิร์ลกรุ๊ป J-POP ชื่อดัง คือวงอะไร?
2. เมื่อปี 2550 ไอ ทะกะฮะชิ เผยมีผลงานเป็นสมุดภาพซึ่งมาเก็บความบรรยากาศความสวยงามที่ประเทศไทย โฟโตบุ๊คเล่มนั้นมีชื่อว่าอะำไร?
3. บรรยายความรู้สึกว่าทำไมคุณควรจะได้รับเลือกให้ไป Exclusive Meet & Greet กับ ไอ ทะกะฮะชิ

 

สามารถหาคำใบ้ของคำตอบข้อ 1 และ 2 ได้โดยคลิกที่นี่

 

ส่งคำตอบที่ถูกต้องและครบถ้วน พร้อมชื่อ-นามสกุล-เบอร์โทรศัพท์สำหรับการติดต่อกลับ มาทางอีเมล์ musicmthai@gmail.com อย่าลืมใส่ Subject ว่า ไอ ทะกะฮะชิ (หากไม่ใส่ Subject ทางทีมงานถือว่าสละสิทธิ์) ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2556(เวลาหกโมงเย็น) โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ในวันจันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2556

 

ไอ ทะกะฮะชิ

 

* ผู้ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม Exclusive Meet & Greet ต้องใส่เสื้อ Japan Festa 2013 (มีจำหน่ายที่งาน Japan Festa in Bangkok 2013)

 

* ผู้ที่ได้รับรางวัลจะได้รับการติดต่อกลับจากทีมงานทาง reply mail เพื่อแจ้งรายละเอียดสำหรับการรับสิทธิ์กลับไป

 

* หนึ่งชื่อผู้ร่วมสนุก-หนึ่งอีเมลล์ สามารถส่งคำตอบเพื่อร่วมสนุกเพียงครั้งเดียวเท่านั้น มิฉะนั้นทางทีมงานจะถือเป็น spam mail และตัดสิทธิ์ในการแข่งขัน

 

* การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดีหรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น