ร่วมสนุกชิงบัตร XIA 2ND ASIA TOUR CONCERT INCREDIBLE IN BANGKOK

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตร XIA 2ND ASIA TOUR CONCERT INCREDIBLE IN BANGKOK

— ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลแล้ว… คลิกที่นี่ —

 

 

คิม จุนซู แห่ง JYJ เตรียมลัดฟ้าจัด XIA 2ND ASIA TOUR CONCERT INCREDIBLE IN BANGKOK คอนเสิร์ตต้อนรับอัลบั้มชุดที่สองของจุนซู และประเทศไทยยังเป็นโชว์แรกในเอเชียทัวร์ครั้งนี้ ถือเป็นสุดยอดความพิเศษที่แฟนๆ ชาวไทยไม่ควรพลาด! โดยมีกำหนดจะจัดขึ้นในวันที่ 20 กรกฏาคม นี้ ที่ พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน

 

XIA 2ND ASIA TOUR CONCERT INCREDIBLE IN BANGKOK

 

บริษัท เค.ที.ซี.ซี ชวนสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ต XIA 2ND ASIA TOUR CONCERT INCREDIBLE IN BANGKOK จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ (บัตรราคาใบละ 3,000บาท) เพียงตอบคำถามว่า…

 

1. อัลบั้มเดี่ยวชุดที่สองของ จุนซู มีชื่ออัลบั้มว่าอะไร? และมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่เท่าไหร่? (คลิกที่นี่เพื่อหาคำตอบ)

 

2. ละครเวทีมิวสิคัลเรื่อง Elisabeth ซึ่ง จุนซู แสดงนำ เคยได้รับรางวัลจากเวที The Musical Awards ปี2012 ในสาขาใด? (คลิกที่นี่เพื่อหาคำตอบ)

 

3. วง JYJ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นทูตกิตติมศักดิ์ของมหกรรมกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่17 คำถามคือ เอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่17 จะจัดขึ้นในปีใด? และประเทศอะไรเป็นเจ้าภาพของการแข่งขัน? (คลิกที่นี่เพื่อหาคำตอบ)

 

ส่ง คำตอบที่ถูกต้องและครบถ้วน พร้อมชื่อ-นามสกุล-เบอร์โทรศัพท์สำหรับการติดต่อกลับ มาทางอีเมล์ musicmthai@gmail.com อย่าลืมใส่ Subject ว่า XIA (หากไม่ใส่ Subject ทางทีมงานถือว่าสละสิทธิ์) ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม(เวลาหกโมงเย็น) โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ในวันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2556

 

 

 

* ผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องรับบัตรคอนเสิร์ตด้วยตนเองจากจุดประชาสัมพันธ์ของบริษัท เค.ที.ซี.ซี บริเวณหน้างาน XIA 2ND ASIA TOUR CONCERT INCREDIBLE IN BANGKOK ในวันเสาร์ที่ 20 กรกฏาคม 2556 (ทางทีมงานจะแจ้งรายละเอียดสำหรับการรับบัตรกลับไปทาง reply mail)

 

* หนึ่งชื่อผู้ร่วมสนุก-หนึ่งอีเมลล์ สามารถส่งคำตอบเพื่อร่วมสนุกเพียงครั้งเดียวเท่านั้น มิฉะนั้นทางทีมงานจะถือเป็น spam mail และตัดสิทธิ์ในการแข่งขัน

 

* การตัดสินของทีมงาน music MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด

 

KTCC