ร่วมสนุกชิงบัตรชม Samed Beach festival # 4

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตรชม Samed Beach festival # 4

Boost Plus ชวนสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงบัตรชม เทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนเกาะเสม็ด Samed Beach festival # 4

 

 

Samed Beach festival # 4

 

 

 

หมดเขตร่วมสนุกแล้วครับ รายชื่อผู้ได้รับบัตร 

1. ปรียานุท กันทะใจ
2. วิศรุต เรืองปราชญ์
3. ณัฐพงศ์ ลือพัฒนสุข
4. มณิตา อนันต์รัตนโชติ
5. กฤษณะ ยิ้มแย้ม

 

ผู้โชคดี รับบัตรได้ที่หน้างาน ตั้งแต่เวลา 15.00-17.00 น. ที่คุณเกด 081-908-9456 ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมสนุกกับมิวสิคเอ็มไทย

 

 

——————————————————————-

 

อีกครั้งตามเสียงเรียกร้องของสาวกความมันส์ที่มีความหลงไหลและรักในเสียงเพลง กับเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนบนเกาะเสม็ด ภายใต้ชื่อ “Samed in Love Music Festival” ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากติดต่อกันมาแล้ว 3 ปีซ้อน และครั้งนี้ บริษัท บูสท์ พลัส จำกัด โดย ปอ-ญาณกร อภิราชกมล ได้เพิ่มความสนุกสนานให้เทศกาลดนตรีในครั้งนี้มีดีกรีความมันส์เพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณในชื่องาน “Samed Beach festival # 4” โดยใช้ชื่อตอนว่า “Paradiso On The Beach” ในวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2556 ถึง วันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2556 ณ หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง สนุกมันส์กับศิลปิน และดีเจชั้นนำ อาทิ ไทเทเนี่ยม / แทททูคัลเลอร์ / มายด์ / ลิปตา / แบงค์ แคช / เซาท์ไซด์ / มหาจำเริญ / CANVAS / DJ BUDDAH / DJ A / DJ PING / DJ TOB / DJ ONO JAYCALO / MC DANDEE & MC KOGA ฯลฯ ยังมีกิจกรรมที่จะเติมความมันส์ของผู้ชมให้ไม่มีขีดจำกัด สุดเร้าใจไปกับความมันส์ครั้งแรกบนเกาะเสม็ด สนุกกับ Black Light Foam Party ที่เตรียมให้ชาว Samed Beach Festival 4 ได้ร่วม Party สนุกล้ำ พร้อมมันส์กับกิจกรรมจากผู้สนับสนุนภายในงานอีกมากมาย

 

 

แต่เดี๋ยวก่อน สำหรับสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงบัตรเข้างาน Samed Beach festival # 4 ง่ายๆ จำนวน 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ มูลค่าใบละ 800 บาท) แค่บอกเรามาว่า “ถ้าคุณได้บัตรไปดู Samed Beach festival # 4 จะพาใครไปดูด้วย พร้อมระบุชื่อศิลปินที่คุณอยากดู” ร่วมสนุกทางอีเมล์เท่านั้น ด้วยการส่งคำตอบ พร้อม ชื่อ-นามสกุล เบอร์ติดต่อกลับ ที่อีเมล์ musicmthai@yahoo.com (อย่าลืมใส่ Subject ว่า Samed Beach Festival 4ในการร่วมสนุกด้วยนะครับ) ก่อนเที่ยงคืนวันที่ 5 มิถุนายน ประกาศผล 6 มิถุนายน ทางเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย และเฟซบุ๊ค MThaimusic