ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต 25 ปี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ (มีหวัง)

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต 25 ปี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ (มีหวัง)

วอร์นเนอร์ มิวสิค ไทยแลนด์ ชวนสมาชิกเอ็มไทย ร่วมชม คอนเสิร์ตที่ต้องเล่นต่อให้จบ ในคอนเสิร์ต 25 ปี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ (มีหวัง) ซึ่งเป็นการปิดท้ายงานครบรอบ 25 ปี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ที่เริ่มกันมาตั้งแต่ปีที่แล้ว

 

ปิดรับคำตอบแล้วครับ

 

เฉลยคำถาม “ศิลปินคนไหนบ้าง ที่ร่วมเป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ต 25 ปี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ (มีหวัง)” คำตอบคือ หงา คาราวาน,เล็ก คาราบาว,เป้ อารักษ์

 

รายชื่อผู้โชคดี

 

1. ธนชาติ สุกุมารพันธุ์
2. สราวุฒิ สว่างชัย
3. รณวัชร์ เสืองามเอี่ยม
4. รณวิทย์ สุวรรณสังข์
5. ปนัดดา สาลี
6. นฤชัย ฉิมภักดี
7. สาธิต แก้วรุ่ง
8. เอกสิทธิ์ สมเพ็ชร
9. วารุณี แก้วสุริบูรณ์
10. กรีฑาพล คีรินทร์

 

 

สามารถรับบัตรคอนเสิร์ตในวันงานได้ที่โต๊ะลงทะเบียนของ Warner Music Thailand ณ อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก ตั้งแต่เวลา 17.00 – 17.30 น. (ประตูเปิด 18.00 น.)

 

 

—————————————————————————————————–

 

 

 

 

คอนเสิร์ต 25 ปี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ (มีหวัง)

 

 

พิเศษสุดๆ สำหรับสมาชิกเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงบัตร คอนเสิร์ต 25 ปี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ (มีหวัง) จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ ด้วยการตอบคำถาม “ศิลปินคนไหนบ้าง ที่ร่วมเป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ต 25 ปี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ (มีหวัง)”

 

ร่วมสนุกทางอีเมล์เท่านั้น ด้วยการส่งคำตอบที่ถูกต้อง พร้อม ชื่อ-นามสกุล เบอร์ติดต่อกลับ มาที่ อีเมล์ musicmthai@yahoo.com (อย่าลืมใส่ Subject “25 ปี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ด้วยนะครับ) 1 คน ส่งคำตอบได้เพียง 1 ครั้งและ 1 เมล์ เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ จนถึง เที่ยงคืนวันพุธที่ 27 มีนาคม และประกาศผลก่อนเที่ยง ทาง music.mthai.com และ Facebook MThaimusic

 

 

เงื่อนไขการร่วมสนุก
– สมาชิกเอ็มไทย ร่วมสนุกด้วยการตอบคำถาม 1 คน ได้สิทธิ์ 1 ครั้ง และ 1 เมล์ เท่านั้น ในกรณีหลายเมล์ แต่ชื่อเดียวกัน หรือ ชื่อเดียวกัน อีเมล์เดียว แต่ส่งซ้ำ ทางทีมงานจะให้สิทธิ์ได้เพียงแค่ เมล์
แรกที่ส่งมา เท่านั้น หากส่งซ้ำจนเข้าข่าย Spam ทางทีมงานจะถือว่าท่านทำผิดกติกา
– เปิดรับคำตอบตั้งแต่วันนี้ จนถึงเที่ยงคืนวันพฤหัสบดีที่ 27 มีนาคม คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นสิ้นสุด