ร่วมสนุกชิงบัตร DEPAPEPE 10 Anniversary Live In Bangkok

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตร DEPAPEPE 10 Anniversary Live In Bangkok

เพียว เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ชวนสมาชิกเอ็มไทย ร่วมชม คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ครั้งแรกในประเทศไทย ของ Depapepe ศิลปินเจ้าของฉายา “อะคูสติก ดูโอแห่งเอเชีย” ด้วยอะคูสติก กีต้าร์ 2 ตัวเท่านั้น ที่เป็นเครื่องยืนยันฝีไม้ลายมือระดับขั้นเทพแห่งเอเซีย ใน DEPAPEPE 10 Anniversary Live In Bangkok ในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2556 ณ BCC Hall เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว

 

——————————-ปิดรับคำตอบแล้วครับ—————————————

 

เฉลยคำถาม เทศกาลดนตรีที่ Depapepe เคยมาขึ้นโชว์ นั่นก็คือ งาน Honda Winter Fest ครั้งที่ 5 เมื่อวันที่4 ธันวาคม 2553 จัดที่ Greenery Life Park Khao Yai

 

รายชื่อผู้ได้รับบัตรไปดูคอนเสิร์ต DEPAPEPE 10 Anniversary Live In Bangkok

1. วีระยา พลายสา
2. พีรเดช ลือชาชาญเดช
3. นิศรา เตชลิขิตสิริ
4. ปรียดา เล้าวัฒกีพงศ์
5. กฤชกร เจิมศักดิ์

 

รับบัตรได้ที่หน้างาน ตั้งแต่เวลา 18.00 – 19.30 น. ติดต่อรับบัตรที่คุณริว 088-918-3959 หากเลยกำหนด จะถือว่าสละสิทธิ์ แล้วพบกันที่ BCC Hall เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว

 

———————————————————————————————————

 

 

 

Depapepe Live in Bangkok

 

 

 

พิเศษสำหรับสมาชิกเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงบัตร DEPAPEPE 10 Anniversary Live In Bangkok จำนวน 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ มูลค่าใบละ 2,000 บาท) ร่วมสนุกโดยการตอบคำถาม

Depapepe อะคูสติก ดูโอแห่งเอเชีย ก่อนหน้าที่พวกเขาจะมาโชว์คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ ที่กำลังจะเกิดขึ้น ในวันเสาร์นี้ พวกเขา ได้เคยมาร่วมขึ้นโชว์ใน เทศกาลดนตรี งานหนึ่ง และแถมยังขน โชว์พิเศษ ร่วมกับ Singular อยากทราบว่า “เทศกาลดนตรีที่ว่านี้ มีชื่อว่าอะไร เล่นเมื่อวันที่เท่าไหร่ เดือน-ปี อะไร และ จัดที่ไหน”

 

 

ร่วมสนุกทางอีเมล์เท่านั้น ด้วยการส่งคำตอบที่ถูกต้อง พร้อม ชื่อ-นามสกุล เบอร์ติดต่อกลับ มาที่ อีเมล์ musicmthai@yahoo.com (อย่าลืมใส่ Subject ว่า Depapepe ในการร่วมสนุกด้วยนะครับ) 1 คน ส่งคำตอบได้เพียง 1 ครั้งและ 1 เมล์ เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ จนถึงเที่ยงตรงวันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม ก่อน 6 โมงเย็น ทาง music.mthai.com และ Facebook MThaimusic

 

 

 

เดปาเปเป้

 

 

 

เงื่อนไขการร่วมสนุก

– สมาชิกเอ็มไทย ร่วมสนุกด้วยการตอบคำถาม 1 คน ได้สิทธิ์ 1 ครั้ง และ 1 เมล์ เท่านั้น ในกรณีหลายเมล์ แต่ชื่อเดียวกัน หรือ ชื่อเดียวกัน อีเมล์เดียว แต่ส่งซ้ำ ทางทีมงานจะให้สิทธิ์ได้เพียงแค่ เมล์แรกที่ส่งมา เท่านั้น หากส่งซ้ำจนเข้าข่าย Spam ทางทีมงานจะถือว่าท่านทำผิดกติกา

 

– เปิดรับคำตอบตั้งแต่วันนี้ จนถึงเที่ยงคืนวันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นสิ้นสุด

 

 

——————————————————————————————-

Link ที่เกี่ยวข้อง กับ Depapepe Live in Bangkok

 

 

DEPAPEPE คอนเฟิร์ม! คอนเสิร์ตสุดพิเศษ พร้อมเซอร์ไพร้ส์เต็มเปี่ยม 23 มี.ค. นี้ DEPAPEPE คอนเฟิร์ม! คอนเสิร์ตสุดพิเศษ พร้อมเซอร์ไพร้ส์เต็มเปี่ยม 23 มี.ค. นี้

 

Singular ขนเพลงดังขึ้นแจมคอนเสิร์ต DEPAPEPE 23 มีนาคม นี้ Singular ขนเพลงดังขึ้นแจมคอนเสิร์ต DEPAPEPE 23 มีนาคม นี้

 

DEPAPEPE ดึง Singular ร่วมแจมคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย 23 มี.ค.นี้ DEPAPEPE ดึง Singular ร่วมแจมคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย 23 มี.ค.นี้