ร่วมสนุกชิงบัตรงาน SAWASDEE SUMMER WITH SIWON กับ ซีวอน Super Junior

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตรงาน SAWASDEE SUMMER WITH SIWON กับ ซีวอน Super Junior

ประกาศผลผุ้โชคดีแล้ว!! คลิกที่นี่… http://music.mthai.com/news/event/156909.html

 

ซีวอน สมาชิกหนุ่มหล่อจากบอยแบนด์สุดฮอตวง Super Junior กำลังจะมาพบกับแฟนคลับชาวไทยอีกครั้งในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของเอเซอร์คอมพิวเตอร์ พร้อมเสิร์ฟกิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ดอย่างใกล้ชิด กับงาน ACER PRESENTS SAWASDEE SUMMER WITH SIWON (เอเซอร์ พรีเซ็นต์ สวัสดี ซัมเมอร์ วิท ซีวอน) ที่จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 6 มีนาคม 2556 ณ เซ็นทรัลเวิลด์ไลฟ์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์

 

ACER PRESENTS SAWASDEE SUMMER WITH SIWON

 

บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด ชวนสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกลุ้นรับบัตรเข้างาน ACER PRESENTS SAWASDEE SUMMER WITH SIWON (เอเซอร์ พรีเซ็นต์ สวัสดี ซัมเมอร์ วิท ซีวอน) จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ เพียงตอบคำถามว่า…

 

1. อัลบั้มชุดล่าสุดของยูนิต Super Junior-M มีชื่อว่าอะไร? (คลิกที่นี่เพื่อหาคำตอบ)

 

2. หุ่นขี้ผึ้งเสมือนจริง ของ ซีวอน ซึ่งมีอยู่ใน กรุงเทพฯ ประเทศไทย ตั้งอยู่ในร้าน Kyochon สาขาใด (คลิกที่นี่เพื่อหาคำตอบ)

 

3. ภาพด้านล่างเป็นการถ่ายแบบของ ซีวอน จากนิตยสาร VMAN โดยช่างภาพที่มีชื่อว่าอะไร? (คลิกที่นี่เพื่อหาคำตอบ)

SIWON

 

 

ส่ง คำตอบที่ถูกต้องและครบถ้วน พร้อมชื่อ-นามสกุล-เบอร์โทรศัพท์สำหรับการติดต่อกลับ มาทางอีเมล์ musicmthai@gmail.com อย่าลืมใส่ Subject ว่า SIWON (หากไม่ใส่ Subject ทางทีมงานถือว่าสละสิทธิ์) ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันจันทร์ที่ 4 มีนาคม(เวลาหกโมงเย็น) โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ในวันอังคารที่ 5 มีนาคม 2556

 

 

* ผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องรับบัตรคอนเสิร์ตด้วยตนเองจากจุดประชาสัมพันธ์ของบริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด บริเวณหน้างาน ACER PRESENTS SAWASDEE SUMMER WITH SIWON (เอเซอร์ พรีเซ็นต์ สวัสดี ซัมเมอร์ วิท ซีวอน) ในวันพุธที่ 6 มีนาคม 2556 (ทางทีมงานจะแจ้งรายละเอียดการรับบัตรกลับไป)

 

* หนึ่งชื่อผู้ร่วมสนุก-หนึ่งอีเมลล์ สามารถส่งคำตอบเพื่อร่วมสนุกเพียงครั้งเดียวเท่านั้น มิฉะนั้นทางทีมงานจะถือเป็น spam mail และตัดสิทธิ์ในการแข่งขัน

 

* การตัดสินของทีมงาน music MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด