ร่วมสนุกชิงบัตร The Vaccines Live in Bangkok

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตร The Vaccines Live in Bangkok

**หมายเหตุ ขออภัยในการให้ข้อมูลผิดพลาด สำหรับการร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต The Vaccine Live in Bangkok ทางมิวสิคเอ็มไทย แจก 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ) ทางทีมงานมิวสิคเอ็มไทย ต้องขออภัยสมาชิกเป็นอย่างสูงในการให้ข้อมูลที่ผิดพลาด 

——————————————————————————-

 

ปิดรับคำตอบแล้วครับ 

เฉลย Opening Act ของคอนเสิร์ต The Vaccines Live in Bangkok มี 2 วงครับ คือ The Yers จากประเทศไทย และวง The Rubens จากออสเตรเลีย ใครตอบ 2 วงนี้มา รอลุ้นรายชื่อด้านล่างได้เลยครับ

 

1. เอกรัฐ รัตนอำนวยศิริ

2. ณัทดา สามัคยานุสรณ์

3. สิริพงศ์ โศภิตวจนะ

4. ศิรินทิพย์ ปานทอง

5. ภัควัฒน์ ภูสำเภา

 

สำหรับรายละเอียดการรับบัตร ทางทีมงานจะส่งให้ตามอีเมล์ที่ร่วมสนุกนะครับ ขอบคุณสำหรับการร่วมสนุกกับมิวสิคเอ็มไทย และต้องขออภัย ในความผิดพลาดมา ณ ที่นี้ด้วยครับ

 

ทีมงานมิวสิคเอ็มไทย

 

_____________________________________________________

 

พิเศษเฉพาะสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย Tiger Beer ชวนร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต The Vaccines 1 ในวงดนตรีที่ควรดูก่อนตาย (จากหนังสือ 108 Bands to See Live Before You Die) ภูมิคุ้มกันสัญชาติอังกฤษที่จะมาออกฤทธิ์ความมันส์ใน The Vaccines Live in Bangkok เสาร์ที่ 12 มกราคมนี้ ของดีมีน้อย…เพียง 5 รางวัลเท่านั้น!!!!

 

 

 

The Vaccines Live in Bangkok

 

 

ด่วน ไม่ได้แจกเยอะ บัตรคอนเสิร์ต The Vaccines Live in Bangkok จำนวน 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ มูลค่าใบละ 2,000 บาท) เพียงบอกเรามาว่า “Opening Act ของคอนเสิร์ต The Vaccines Live in Bangkok มีกี่วง ชื่อวงอะไร จากประเทศอะไร” ร่วมสนุกทางอีเมล์เท่านั้น ทาง musicmthai@yahoo.com ระบุคำตอบ ชื่อ-นามสกุล เบอร์ติดต่อกลับ และอย่าลืม ใส่ Subject  “Tiger The Vaccines” ในการร่วมสนุกด้วยนะครับ (ไม่ใส่ถือว่าผิดกติกา) ตั้งแต่วันนี้ จนถึงเที่ยงคืนวันจันทร์ที่ 7 มกราคม 2556 ประกาศผล ทาง music.mthai.com และทางเฟซบุ๊คแฟนเพจ mthaimusic

 

 

 

The Vaccines Live in Bangkok

 

 

เกี่ยวกับวง The Vaccines
สร้างชื่อให้เป็นที่รู้จักจากการอัพโหลดเดโม ‘If You Wanna’ ใน Youtube จนดีเจดัง Zane Lowe ยกย่องให้เป็นงานที่ฮอตสุดของโลกเมื่อปี 2010 และสื่อต่างๆ ยังยกให้เป็นวงที่น่าจับตามองที่สุดวงหนึ่ง และพิสูจน์ความสามารถให้ประจักษ์ด้วยการนำอัลบั้ม ‘What Did You Expect From The Vaccines?’ ที่มีกลิ่นอายลูกผสมทั้งพังค์ ร็อก ป๊อป จนกลายเป็นงานอินดี้ร็อก ที่คุ้มค่าแก่การฟัง ในขณะที่หนึ่งในมิวสิค วีดีโอเด่นของพวกเขาคือ ‘Wetsuit’ คือการรวบรวมภาพความประทับจากคอนเสิร์ตของพวกเขาที่ส่งเข้ามาโดยแฟนๆ กว่า 3,000 ภาพ ผ่าน Instagram ขณะที่การแสดงสดที่เต็มไปด้วยความกระตือรือร้นและเมามัน เป็นผลให้ซัมเมอร์ 2012 นี้ The Vaccines ยุ่งเป็นพิเศษเพราะต้องเดินสายรวมกว่า 50 เฟสติวัลทั่วโลก (ข้อมูลจาก godung.com)

 

 

 

 

สนับสนุนรางวัลโดย Tiger Beer

Tiger Beer