ร่วมสนุกชิงบัตร Chill Music On The Beach No.6

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตร Chill Music On The Beach No.6

คลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 ชวนคนชอบชิลร่วมสนุกชิงบัตรเข้างาน “Chill Music On The Beach No.6 : SIX แนว” มหกรรมดนตรี ริมทะเล ที่ชิลที่สุด

 

 

 

ปิดรับคำตอบแล้วครับ 

เฉลย คำถาม “Chill Music on The Beach No.6 : SIX แนว ประกอบด้วยแนวดนตรี บอสซ่า/ร็อค/โซล/อินดี้-ป็อป/แดนซ์/ฮิพฮอพ

 

รายชื่อผู้โชคดี

ชัชชัย พูลดอนไพร
เนตินัย อินทร์อุดม
พิชญา แก้วเพชร
ฉัตรกมล เจริญวานิช
มณิตา อนันต์รัตนโชติ

 

ติดต่ดรับบัตรได้ที่หน้างานเวลา 16.30 – 17.00 น. เสาร์ที่ 1 ธันวาคม ณ ริมหาดบ้านชานทะเล ชะอำ-หัวหิน

 

—————————————————————————————————

 

 

ชิล เอฟเอ็ม 89 ส่งซิกซ์แนวความสนุกแบบต่อเนื่อง ไม่มี คั่น เว้น พัก เบรค!! ให้อารมณ์ต้องสะดุด มันส์กันแบบนอนสต๊อปด้วยแนวดนตรีทั้งหมด 6 แนว 6 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น บอสซ่า, ร็อค, โซล, อินดี้-ป๊อป, แด๊นซ์ และ ฮิพฮอพ จากศิลปินตัวแทน 6 แนวดนตรี นำโดย เจ เจตริน, ลุลา, พิจิกา, สครับบ, มัสคีเทียร์, เจ๊ทเซ็ทเตอร์ และ ทีมดีเจ TOMAHAWK (Dj.Spydamonkee และDj.Leo) จาก ก้านคอบอย ที่จะมาเปิดแผ่น มิกซ์เพลงกันสดๆ คั่นระหว่างการโชว์ของแต่ละศิลปิน เหมือนยกผับมาไว้ริมหาดหัวหิน รับรองว่าอารมณ์ไม่มีสะดุด ขึ้นสุด ลงสุด ตั้งแต่คอนเสิร์ตเริ่มต้นจนจบ พร้อมด้วยเหล่าดีเจมากมายจาก ชิล เอฟเอ็ม 89 ที่จะเดินทางไปสร้างบรรยากาศ ให้คนฟังได้ชิล……..กันสุดๆ ในวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2555 ณ ริมหาดบ้านชานทะเล ชะอำ-หัวหิน

 

สมาชิกมิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงบัตร Chill Music On The Beach จำนวน 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ) เพียงตอบคำถามให้ได้ว่า “Chill Music on The Beach No.6 : SIX แนว ประกอบด้วยแนวดนตรีอะไรบ้าง?” ร่วมสนุกด้วยการส่งคำตอบที่ถูกต้อง พร้อมชื่อ-นามสกุล และ เบอร์ติดต่อกลับ มาทางอีเมล์ musicmthai@yahoo.com ก่อนหกโมงเย็น  วันพุธ ที่ 28 พฤศจิกายน ประกาศผล 29 พฤศจิกายน ทาง music.mthai.com อย่าลืม ใส่ Subject ว่า SIX แนว ในการร่วมสนุกด้วยนะครับ