ร่วมสนุกชิงบัตรชม Season of Love Song music Festival ครั้งที่ 3

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตรชม Season of Love Song music Festival ครั้งที่ 3

ปิดรับคำตอบแล้วครับ

 

เฉลยคำถาม 

1.อ็อฟ ปองศักดิ์ กับ วง วัชราวลี โชว์เพลง “ร่มสีเทา” ด้วยกันที่งานแถลงข่าว Season of Love Song music Festival ครั้งที่ 3

2.วง “Tattoo Colour” คือศิลปินที่อาสาเป็นไกด์พาทัวร์สถานที่จัดงาน Season of Love Song music Festival ครั้งที่ 3

ส่วนข้อ 3 ฟรีสไตล์ นะครับ แต่ส่วนใหญ่ที่ทางทีมงานได้อ่านเมล์ จะบอกว่า อยากดูกับแฟน ว้า นึกว่าจะมีคนบอกว่า อยากไปดูกับ ผอ./วีกิจ/มุนินทร์-มุตตา ไรงี้ ซะอีก 5555 อ่ะ ไม่เป็นไร ใครได้บัตรไปงานนี้บ้าง เช็คชื่อกันเลย

 

1. ธนวรรธน หิรัญกุล
2. นภภัค สีหมงคล
3. มาลิสา คชรัตน์
4. อรทัย ทองจุ้ย
5. จัก บรรเจิดถาวร
ติดต่อรับบัตรหน้างาน วันที่ 24 พ.ย. ภายในเวลา 15.00-18.00 น. เท่านั้นนะครับ มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ ติดต่อ เกด 081 908 9456 สำหรับรายละเอียดของงาน สอบถามเส้นทาง สามารถติดตามรายละเอียด คลิก http://bit.ly/Wl0Nac

 

————————————————————————-

 

บูสท์ พลัส ชวนสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงบัตรชม Season of Love Song music Festival ครั้งที่ 3 เทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูรักในลมหนาว ขุนเขา และสายหมอก จำนวน 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ) เพียงตอบคำถาม ที่เพื่อนๆ สามารถหาคำตอบได้ จากลิ้งค์ข่าวนี้ (คลิกที่รูปได้เลยครับ)

 

 

 

 

1.อ็อฟ ปองศักดิ์ กับ วง วัชราวลี โชว์เพลงอะไรด้วยกันที่งานแถลงข่าว Season of Love Song music Festival ครั้งที่ 3 <<คลิก>>

2.บอกมาหน่อย ศิลปินที่อาสาเป็นไกด์พาทัวร์สถานที่จัดงาน Season of Love Song music Festival ครั้งที่ 3 เป็นใคร <<คลิก>>

3.ถ้าได้บัตรไปดู Season of Love Song music Festival ครั้งที่ 3 จะไปดูกับใคร และศิลปินที่อยากดูคือ

 

ร่วมสนุกด้วยการ ส่งคำตอบ พร้อม ชื่อ-นามสกุล เบอร์ติดต่อ มาที่อีเมล์ musicmthai@yahoo.com อย่าลืมใส่ Subject “SOLS3” ด้วยนะครับ ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงเที่ยงคืน วันพุธที่ 21 พฤศจิกายน ประกาศผลทางเว็บไซต์ music.mthai.com และที่ Facebook MThaimusic

 

กฏ กติกา มารยาท
1. ตอบคำถาม ผ่านทางอีเมล์ musicmthai@yahoo.com อย่าลืมใส่ Subject “SOLS3” ด้วยนะครับ ไม่ใส่ ขออนุญาตตัดสิทธิ์
2. รบกวนแจ้งชื่อ สกุล และเบอร์ติดต่อกลับ เพื่อไปรับบัตรที่หน้างาน ที่สวนผึ้งรีสอร์ท ราชบุรี ในวันที่ 24 พ.ย. 2555 ภายในเวลา 15.00-18.00 น. เท่านั้น เลยจากนี้ ถือว่าสละสิทธิ์
3. 1 คน 1 อีเมล์เท่านั้น เพื่อไม่ให้เกิดการ Spam สุ่มจับรางวัลโดย M Thai ซึ่งคำตัดสินของทีมงานถือเป็นสิ้นสุด

 

————————————-

 

 

 

 

กลับมาอีกครั้ง กับเทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูรักในลมหนาว ขุนเขา และสายหมอก Season of Love Song music Festival ครั้งที่ 3 หลังจากที่สร้างความประทับใจ และรอยน้ำตาแห่งความหวานไปอย่างถล่มทลาย จนสวนผึ้งกลายเป็นสีชมพูเมื่อครั้งก่อนๆ กลับมาคราวนี้ Season of Love Song Music Festival # 3 ยังคงเป็นเทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูหนาวที่ “อุ่น” ที่สุด ด้วยบรรยากาศอันอบอวลไปด้วยไอรักและเพลงรักในใจคุณนับร้อยที่ถูกเลือกสรรมาขับกล่อมเป็นเพื่อนคุณตลอดคืน กลับมาคราวนี้ เราจะพาคุณหวนกลับไปยังความทรงจำเก่าๆที่หวานกว่าเดิม และเรายังคงตั้งใจเลือกสรรบทเพลงดีๆและศิลปินในดวงใจให้มาร่วมเป็นทูตสื่อรักเช่นเดิม พร้อมความสวยงามที่โอบล้อมไปด้วยสายหมอก เพื่อให้คุณสามารถดื่มด่ำไปกับความสุข และสนุกได้อย่างเต็มที่ ในวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2555 ณ สวนผึ้งรีสอร์ท อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี เต็มอิ่มกับศิลปินคุณภาพกว่าร้อยชีวิต ที่จะเนรมิตบรรยากาศแสนหวานให้คุณประทับใจตลอดระยะเวลา 12 ชั่วโมง อาทิ เอ๊ะ จิรากร , อ๊อฟ ปองศักดิ์ , จิ๋ว เดอะสตาร์ , โรส ศรินทิพย์ , วัชราวลี , บี พีระพัฒน์ , Mild , โต๋ ศักดิ์สิทธ์ , Tattoo Colour , แดน วรเวช , แชมป์ ศุภวัฒน์ , Armchair , Lipta , Boy Peacemaker , ตู่ ภพธร , Scrubb , แพรว คณิตกุล , ลุลา , Jetset’er สำหรับเทศกาลดนตรีสุดแสนโรแมนติก ท่ามกลางสายลมหนาวและหมอกขาวบริสุทธิ์ “Season of Love Song music Festival ครั้งที่ 3” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน ถึงวันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน 2555 อย่างแน่นอน ณ สวนผึ้งรีสอร์ท อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี สำหรับผู้ที่สนใจสามารถจับจองบัตรราคา 1,200 บาท โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 6 ใบใน 1 รอบบิล ลดเหลือในละ 1,000 บาท ที่ Thaiticket major ทุกสาขา และ บริษัท บูส พลัส จำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 938 5959 และ www.seasonoflovesong.com